ELK Studios vừa mới cho ra mắt tựa game lấy chủ đề từ thiên nhiên, có tên là Tropicool 2. Trò chơi này sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo thiên đường, nơi có sự có mặt của những con lười, chim hồng hạc và chim chích chòe. 

Ghé thăm hòn đảo thiên đường trong game slot Tropicool 2

Ghé thăm hòn đảo thiên đường trong game slot Tropicool 2

Giới thiệu về Tropicool 2

Tropicool 2 là một trò chơi quay xèng gồm 6 hàng và 6 cuộn với 46.656 cách để giành chiến thắng. Tựa game này có thể mang lại chiến thắng tối đa lên tới x25.000 tiền cược của người chơi. Theo thông tin được cung cấp thì Tropicool 2 có độ biến động trung bình cao với RTP là 94%. 

Thông tin về tiền thưởng của Tropicool 2

Đầu tiên là biểu tượng chim hồng hạc và chim toucan, hai biểu tượng này nếu xuất hiện 3 lần trong một vòng quay có thể mang đến hệ số nhân tiền cược lần lượt là x0,2 và x0,3. Hai biểu tượng này có thể xuất hiện trên guồng với kích thước 1×1, 1×2, 1×3, 1×4, 1×5 hoặc 1×6. 

Biểu tượng con lười cũng có thể xuất hiện trên guồng quay. Biểu tượng đặc biệt này sẽ kích hoạt các vòng quay lại khi chúng di chuyển sang phải với mỗi lần quay. Khi con lười chạm đến mép của cuộn, các lần quay lại sẽ dừng lại.

Nếu một biểu tượng con chim hạ cánh trên cùng một vòng quay với biểu tượng con lười, thì biểu tượng Wild sẽ xuất hiện. 

Biểu tượng Wild có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng chim hồng hạc và toucan. 

Khi biểu tượng Phần thưởng B (Bonus) trong trò chơi xuất hiện ba, bốn, năm hoặc sáu trên cùng một vòng quay thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được 6, 9, 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng vòng quay bổ sung cũng có thể xuất hiện trên guồng và mang lại thêm 3 vòng quay miễn phí cho mỗi vòng quay. Các biểu tượng số nhân trong trò chơi cũng có thể giúp người chơi nâng cao bất kỳ chiến thắng nào xảy ra trên cùng một vòng quay.

Bảng thanh toán của Tropicool 2

Bảng thanh toán của Tropicool 2

Các biểu tượng hoán đổi hàng cũng có thể xuất hiện trong Tropicool 2, biểu tượng này có hình dạng hai mũi tên. Nếu chúng xuất hiện thì khả năng giành chiến thắng trong vòng quay của bạn sẽ cao hơn. 

Đặc biệt nhất là các biểu tượng bí ẩn, hiển thị dưới dạng một dấu chấm hỏi. Vào cuối mỗi vòng quay, những biểu tượng bí ẩn này sẽ tiết lộ một số biểu tượng ngẫu nhiên giống hệt nhau từ bảng thanh toán và mang đến phần thưởng bất ngờ cho người chơi.

author avatar
admin11