Có thể nói, ngoài các con thì Georgina Rodriguez là một trong những điều an ủi tinh thần của CR7 sau mỗi trận bóng. Cô nàng này không chỉ đảm đang trong mọi việc, mà còn rất biết cách làm mình trở nên nổi bật để giữ chân siêu sao người Bồ. 

Georgina Rodriguez - Người phụ nữ gia đình của Ronaldo

Georgina Rodriguez – Người phụ nữ gia đình của Ronaldo

Tiểu sử của Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez sinh năm 1994 tại thành phố Argentina. Tuy nhiên vì cha mẹ cô là người gốc Tây Ban Nha. Nên sau khi cô được một tuổi thì cả gia đình đã cùng chuyển tới sinh sống ở Tây Ban Nha.

Cô có khởi đầu tương đối vất vả khi phải làm nhiều nghề để kiếm sống. Nhưng với niềm đam mê làm người mẫu thì người đẹp đã vượt lên trên hết tất cả. Đặc biệt, kể từ sau khi trở thành bạn gái chính thức của CR7 thì con đường sự nghiệp của Georgina trở nên ngày một sáng sủa. Cô cũng trở thành một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Cuộc sống đầm ấm bên CR7

Cuộc tình giữa Georgina Rodriguez với siêu sao Ronaldo diễn ra hết sức thú vị. Theo đó, trước khi trở thành người mẫu nổi tiếng thì người đẹp có một khoảng thời gian ngắn làm một nhân viên tiếp thị bên trong một cửa hàng bán lẻ của Gucci ở thủ đô Madrid.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì CR7 đã bị ấn tượng trước vẻ ngoài xinh đẹp, đậm chất latinh của người đẹp gốc Argentina. Chính Ronaldo là người chủ động tiếp cận trước và chỉ mất một thời gian ngắn, cặp đôi này đã chính thức qua lại.

Sau một quãng thời gian, tình cảm của 2 người dần ấm lên và họ cùng nhau chào đón đứa con gái chung vào năm 2017. Hiện tại, Georgina hiện đang là hậu phương vô cùng vững chắc của CR7 trong ngày tháng khó khăn nhất sự nghiệp của anh.

Ảnh nóng của nàng WAGs được quan tâm nhất

Một trong những điều giúp cho Georgina Rodriguez giữ chân được siêu sao người Bồ chính là ở việc sở hữu một thân hình vô cùng nóng bỏng, đúng chuẩn của một siêu mẫu. Theo đó, người đẹp không ngần ngại diện những bộ cánh quyến rũ để có thể tôn lên hình dáng, cùng gương mặt gợi cảm như một một bức tranh của mình.

Ảnh nóng của nàng WAGs được quan tâm nhất

Ảnh nóng của nàng WAGs được quan tâm nhất

Trên đây là những thông tin về bạn gái Georgina Rodriguez của siêu sao CR7. Hãy truy cập ngay vào trang web của FUN88 để theo dõi những bức hình đầy nóng bỏng của người đẹp này nhé.