Gen.G đã thành công gia hạn hợp đồng với một trong những người chơi đường giữa xuất sắc nhất thời điểm hiện tại, Jeong“Chovy” Ji-hoon. Siêu sao Liên Minh Huyền Thoại sẽ ở lại với đội tuyển này đến năm 2023.

Gen.G thành công gia hạn hợp đồng với Chovy đến năm 2023

Gen.G thành công gia hạn hợp đồng với Chovy đến năm 2023

Jeong“Chovy” Ji-hoon – người đi đường giữa tài năng nhưng lận đận của LCK

Chovy bắt đầu hành trình LCK với Griffin vào năm 2018 và nhanh chóng khẳng định mình là một trong những đường giữa xuất sắc của LCK. Sau một mùa giải ra mắt khá thành công, Chovy đến với DRX năm 2020, sau đó là Hanwha Life Esports vào năm 2021.

Không có được thành công trong hai đội tuyển trên, tuyển thủ trẻ tuổi chọn Gen.G là điểm đến trong năm 2022 và đã có được một mùa giải khá ấn tượng cùng với những người đồng đội tài năng. Đáng tiếc là họ không thể vượt qua được nhà vô địch T1 khi đội tuyển này có phong độ khá ấn tượng tại LCK mùa xuân.

Dù được đánh giá khá cao trong giới Liên minh huyền thoại nhưng cho đến thời điểm hiện tại Chovy vẫn chưa đạt được chức vô địch nào trong sự nghiệp thi đấu của mình. Tuyển thủ người Hàn rất nhiều lần đã phải dừng chân ở trận chung kết khi đội tuyển của anh để thua đối thủ ngay trong trận chung kết.

Tài năng nhưng sự nghiệp của Chovy vẫn khá lận đận

Tài năng nhưng sự nghiệp của Chovy vẫn khá lận đận

Chovy gia hạn hợp đồng với Gen.G đến cuối năm 2023 

Việc gia hạn hợp đồng của Gen.G đến cuối năm 2023 đánh dấu lần đầu tiên người đi đường giữa Hàn Quốc có hợp đồng dài hơn một năm với một CLB.

“Tôi được đảm bảo về một tương lai thành công với sự hỗ trợ hết mình của toàn đội, và tôi quyết định tiếp tục hành trình cùng Gen.G. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp sự ủng hộ từ đội tuyển, người hâm mộ và hướng đến danh hiệu vô địch trong mùa hè sắp tới”. Chovy nói.

Hy vọng trong mùa giải tới, Chovy vẫn duy trì được phong độ ấn tượng của anh và đạt được nhiều thành công cùng các đồng đội tại đội tuyển Gen.G.

Gen.G sẽ có trận đấu đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2022 vào ngày 16 tháng 6 và đối thủ mà họ phải chạm trán sẽ là đại kình địch KT Rolster.