Xạ thủ của đội tuyển Gen.G, Ruler trông ngày càng gầy hơn trong khoảng thời gian gần đây. Tuyển thủ này đã giảm được đến 17kg đến thời điểm hiện tại. Vậy Gen.G Ruler đã làm thế nào để giảm cân nhanh chóng như vậy, hãy cùng FUN88 đi tìm hiểu nhé? 

Gen.G Ruler đã làm thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả?

Gen.G Ruler đã làm thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả?

Xạ thủ Ruler bắt đầu gắn bó với Gen.G từ năm 2018 

Ruler là một trong những xạ thủ nổi tiếng của LCK. Anh bắt đầu chơi cho đội tuyển Stardust vào năm 2016. Tuyển thủ sinh năm 1998 đã gắn bó với Gen.G từ năm 2018 và là cũng là một trong những đầu tàu của đội tuyển Hàn Quốc.

Gen.G và Ruler đã có một bước mở đầu hoàn hảo cho LCK Mùa Hè 2022 khi có được chiến thắng thứ 5 liên tiếp trước Nongshim RedForce. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, xạ thủ Hàn Quốc đã giải thích cặn kẽ về việc đưa tướng Ashe trở lại LCK và kinh nghiệm giảm cân gần đây của anh ấy.

Gen.G và Ruler đang có được phong độ khá tốt tại LCK mùa hè 2022

Gen.G và Ruler đang có được phong độ khá tốt tại LCK mùa hè 2022

Không phải Ruler, Teddy mới là tuyển thủ đầu tiên sử dụng Ashe trong mùa hè này

Được biết đến là một trong những người chơi Ashe xuất sắc nhất tại LCK, Gen.G Ruler đã nói về lý do tại sao anh ấy chọn Cung thủ băng giá trong trận đấu cuối cùng. 

Cụ thể, gần đây Ruler đã phát hiện ra rằng Ashe là một lựa chọn hoàn hảo cho các trận đánh trong xếp hạng đơn. Chính vì vậy, anh đã nói với ban huấn luyện rằng hãy thử sử dụng vị tướng này trong đấu tập. 

Ruler hiện là tuyển thủ thứ 2 sử dụng Ashe trong mùa hè này, tuyển thủ đầu tiên chính là Park“ Teddy ”Jin-seong, xạ thủ của Kwangdong Freecs. KDF cũng vừa mới hạ gục đương kim vô địch LCK mùa xuân T1 trong trận đấu hôm qua.

Gen.G Ruler ăn rau xanh và tập Pilates để giảm cân

Chia sẻ về kinh nghiệm giảm cân, xạ thủ của Gen. G Ruler nói: “Tôi đã bỏ ăn khuya và ăn nhiều rau xanh”.

Bên cạnh đó, anh cũng đã chuyển sang những đồ uống lành mạnh hơn như nước ép rau mầm xanh, cộng thêm đó là kết hợp tập Pilates. Theo như tìm hiểu, thì đây là một tập khá phổ biến ở Mỹ và phương Tây. Pilates kết hợp một chuỗi các bài tập nhằm tăng cường cơ bắp.