Cùng đến gặp gỡ thần mặt trời qua tựa game slot mới nhất Maya Sun Hold and Win của 3 Oaks Gaming. Trò chơi này có nhiều yếu tố giải trí thú vị mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Gặp gỡ thần mặt trời qua tựa game slot Maya Sun Hold and Win

Gặp gỡ thần mặt trời qua tựa game slot Maya Sun Hold and Win

Giới thiệu về Maya Sun Hold and Win

Maya Sun Hold and Win là một trò chơi xèng quay gồm 5 cuộn và 3 hàng với 30 hàng thanh toán. Giá trị tiền thưởng lớn nhất mà người chơi có thể nhận được trong trò chơi này là x10.000 tiền đặt cược.

Thông tin về phần thưởng của Maya Sun Hold and Win

Các biểu tượng có giá trị thấp bao gồm lá bài hoàng gia, từ Jack đến Át. Tùy vào số lượng những biểu tượng xuất hiện mà người chơi có thể nhận được phần tiền thường từ x0,2 đến x2 tiền cược.

Biểu tượng chú cá xanh lam, chim xanh lục và khỉ đỏ là các biểu tượng có giá trị trung bình. Những biểu tượng này sẽ giúp tiền cược của người chơi nhân lên trong khoảng x0,2 đến x8. 

Biểu tượng người phụ nữ Aztec là biểu tượng có giá trị cao. Biểu tượng này có thể mang đến hệ số nhân từ x0,6 đến x10, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng xuất hiện trong một lần quay. 

Bảng thanh toán của Maya Sun Hold and Win

Bảng thanh toán của Maya Sun Hold and Win

Thông tin về phần thưởng của các biểu tượng đặc biệt

Ngoài ra, trò chơi còn có sự xuất hiện của biểu tượng Scatter và biểu tượng Wild. Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài đồng xu thưởng và biểu tượng Scatter.

Các biểu tượng Scatter có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4. Các biểu tượng này có thể kích hoạt chế độ vòng quay miễn phí trong trò chơi.

Cuối cùng, các biểu tượng tiền thưởng bằng đồng xu vàng cũng có thể xuất hiện. Những biểu tượng này sẽ kích hoạt chế độ trò chơi Giữ và Thắng nếu 6 hoặc nhiều hơn đồng xu vàng hạ cánh trong một lần quay. 

Đồng xu siêu thưởng cũng có sẵn trong trò chơi. Biểu tượng này sẽ kích hoạt chế độ trò chơi siêu thưởng nếu có 5 đồng xu thưởng tiêu chuẩn trở lên xuất hiện. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa game Maya Sun Hold and Win. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

author avatar
admin11