Các trò chơi xây dựng thành phố đã đạt được nhiều bước phát triển trong những năm vừa qua. Trong bài viết này, hãy cùng đến với một số tựa game xây dựng thành phố hay nhất, được phát hành sau năm 2016 nhé.

Game xây dựng thành phố hay nhất và đáng chơi

Game xây dựng thành phố hay nhất và đáng chơi

Game of Thrones: Winter is Coming

Game of Thrones: Winter is Coming là một trò chơi của nhà phát triển Yoozoo Games, được phát hành vào năm 2019. Tựa game này hiện tại có mặt trên các nền tảng như trình duyệt web, iOS, Android và Microsoft Windows.

Đây là một trò chơi chiến lược dành cho nhiều người chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành lãnh chúa của một vùng đất và có thể xây dựng thành phố cho riêng mình. 

Khi thành phố phát triển, người chơi có thể xây dựng các đội quân đáng gờm để bảo vệ và củng cố địa vị cho vùng đất vùng đất của họ.

King of Avalon

King of Avalon là một trò chơi được phát hành trong năm 2016.Tựa game này được phát triển bởi FunPlus và hiện tại đang có mặt trên iOS và Android

Trò chơi này được đánh giá là có nhiều yếu tố hấp dẫn thu hút người chơi. Tham gia vào trò chơi này, bạn có thể tham gia thu thập tài nguyên, cũng như bước chân vào cuộc chiến tranh giành quyền lực trong một thế giới giả tưởng ở thời đại Vua Arthur.

Frostpunk

Game xây dựng thành phố Frostpunk được phát triển bởi 11 Bit Studios và hiện tại đang có mặt trên các nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, mac OS, iOS và Android.

Frostpunk là một tựa game xây dựng thành phố được giới phê bình đánh giá cao. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải đưa ra nhiều lựa chọn khó khăn về mặt đạo đức. Người chơi buộc phải các quyết định sáng suốt nếu muốn tiếp tục sinh tồn. 

Frostpunk là một tựa game xây dựng thành phố được giới phê bình đánh giá cao

Frostpunk là một tựa game xây dựng thành phố được giới phê bình đánh giá cao

Aven Colony

Game xây dựng thành phố Aven Colony được phát triển bởi Mothership Entertainment và hiện tại đang có mặt trên các nền tảng như PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.

Mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là xây dựng lại toàn bộ thế giới cho nhân loại. Aven Colony không chỉ là một trò chơi xây dựng thành phố đơn thuần. 

Tựa game này thi thoảng sẽ đưa ra những thử thách như mang đến một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, hay các thảm họa thiên nhiên, khiến người chơi luôn phải bận rộn giải quyết các vấn đề. 

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia vào các cuộc thám hiểm để khám phá những thế giới mới có sinh vật sinh sống.

Trên đây là một số tựa game xây dựng thành phố hay nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.