Game thủ Hồng Anh là cái tên sáng giá được nhiều anh em đam mê game online đánh giá cực kỳ cao nhờ vào kỹ thuật chơi cực kỳ chắc chắn.

Chàng trai này đã không ít lần mang về giải thưởng danh giá cho Việt Nam mỗi khi đại diện nước nhà đi thi đấu tại quốc tế. Nếu bạn đang quan tâm đến chàng game thủ tài năng này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây!  

Tổng quan thông tin về game thủ Hồng Anh

Hồng Anh là nghệ danh của game thủ này, còn tên thật trên giấy khai sinh là Đinh Trung Hiếu. Sinh ngày 01/06/1996, chàng trai này có cùng ngày tháng năm sinh với “Chim sẻ đi nắng” – game thủ top 1 Việt Nam những năm đầu 2000. Chính vì thế game thủ Hồng Anh còn được nhiều người gọi với cái tên “Chim sẻ đi nắng ver 2”. 

Chàng trai này chịu nhiều ảnh hưởng bởi người anh trai tên Dũng – một gamer máu mặt trong cộng đồng AOE Phú Thọ với nickname “Mr. Dung No1”. Trước khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp, game thủ Hồng Anh đã có quãng đường phát triển cực aán tượng tại tỉnh Phú Thọ.

Chặng đường phát triển 

Game thủ Hồng Anh đến với sân chơi AOE ngay từ khi còn rất ít tuổi, anh có kỹ năng vượt trội khi chơi LOL, Fifa online, Half Life, Kiếm thế, Dota & Võ Lâm truyền kỳ.

Khi lên Hà Nội tham gia vài trận đấu giao lưu, anh đã được GameTV để mắt tới & mời gia nhập. Trong quá trình hoạt động tại GameTV, game thủ Hồng Anh đã có sự kết hợp hoàn mỹ với Chim sẻ đi nắng từ năm 2014 – 2015. 

Tới tháng 08/2015, chàng trai này đã quyết định chuyển sang thi đấu cho clan Thái Bình. Nếu xét về quãng đường phát triển thì chàng game thủ này không trải đầy hoa hồng như Chim sẻ đi nắng mà gian nan hơn rất nhiều.

Bởi lẽ dù chưa thi đấu chính thức, thế nhưng thời gian đầu đã có nhiều lời đồn đại game thủ Hồng Anh có đủ khả năng đánh cung R Shang hoặc R Assyrian ngang ngửa với Chim sẻ đi nắng. 

"<yoastmark

Tuy nhiên khi lặn lội từ Phú Thọ lên Hà Nội để thi đấu giao hữu với Yugi, chàng trai này đã thua thảm ngay trong kèo đấu cung R sở trường của mình. Sau cuộc giao hữu “định mệnh”, Hồng Anh đã liên tục luyện tập để cải thiện kỹ năng & tâm lý của mình mỗi khi thi đấu. 

Nhờ đó, anh đã dần quen với nhiều kèo đấu chuyên nghiệp và thành công mang về nhiều chiến thắng nổi bật cho màu áo Thái Bình. Tới thời điểm hiện tại, game thủ Hồng Anh đã đứng tại top 1 danh sách Game thủ AOE tại Việt Nam & xếp hạng nổi tiếng thứ 1035 trên thế giới.