Tokyo Game Show 2022 là một trong những triển lãm trò chơi lớn nhất trong năm và rất nhiều trò chơi hay đã được giới thiệu ở sự kiện này. Năm 2022 và 2023 sẽ là một năm tuyệt vời đối với những người có niềm đam mê với các trò chơi nhập vai, bởi theo thông tin được tiết lộ tại sự kiện trên thì sẽ có thêm nhiều trò chơi nhập vai hay được phát hành. Dưới đây là những tựa game nhập vai hay nhất được giới thiệu tại Tokyo Game Show 2022.

Game nhập vai hay nhất được giới thiệu tại Tokyo Game Show 2022

Game nhập vai hay nhất được giới thiệu tại Tokyo Game Show 2022

Suikoden 1 & 2 HD Remaster: Gate Rune and Dunan Unification Wars

Suikoden 1 & 2 HD Remaster: Gate Rune and Dunan Unification Wars là một loạt game nhập vai cổ điển, dựa trên một tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc tên là Thủy hử. Trò chơi cũng có 108 nhân vật khác nhau.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành của trò chơi này, nhưng thời gian ra mắt được dự đoán sẽ là năm 2023. Trò chơi được dự kiến sẽ phát hành trên các nền tảng như PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Windows PC.

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey cũng nằm trong danh sách những tựa game nhập vai hay nhất được giới thiệu tại Tokyo Game Show 2022.

Người hâm mộ vẫn đang vô cùng hào hứng khi tựa game nhập vai One Piece Odyssey sắp ra mắt. Tuy nhiên, theo những thông tin gần đây thì ngày ra mắt của tựa game này đã bị trì hoãn.

Kế hoạch ra mắt One Piece Odyssey vào đầu năm 2023 đã bị lùi lại và hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về thời gian ra mắt chính thức.

Star Ocean 6: The Divine Force

Star Ocean 6: The Divine Force được cho sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022

Star Ocean 6: The Divine Force được cho sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022

Một game nhập vai hay khác được giới thiệu trong Tokyo Game Show 2022 là Square Enix và Star Ocean 6: The Divine Force. 

Khác với hai trò chơi bên trên, người hâm mộ sẽ không cần phải chờ đợi lâu để có thể chơi thử tựa game này, bởi Square Enix tiết lộ rằng một bản demo sẽ ra mắt trên PlayStation 4, 5, Xbox One và Xbox Series X | S vào ngày 20 tháng 9 năm 2022.

Trên đây là một vài những thông tin về các game nhập vai hay sắp được phát hành. Cùng đếm ngược thời gian tới ngày ra mắt của những trò chơi trên nhé.