Mới đây, nhà sản xuất của Game NFT Blockverse biến mất cùng với số tiền lên đến hàng triệu USD của người chơi. Blockverse đã xóa toàn bộ các thông tin liên quan từ website cho đến Discord và thậm chí là Sever của game. Để làm rõ thông tin về vấn đề này, anh em theo dõi qua thông tin từ bài viết của Fun88 nhé.

Thông tin game NFT Blockverse biến mất 

Thời gian qua, những scandal liên quan đến việc NFT lùa gà hay lừa đảo liên tục xuất hiện. Các thông tin này không còn quá xa lạ kể từ khi ứng dụng này cập nhật thêm tính năng giao dịch tiền điện tử. Trong đó Blockverse cũng không thoát khỏi bị chỉ trích khi đã ôm hơn 1 triệu USD rôi “lặn không thấy tăm hơi”.

Trong thời điểm ra mắt, Blockverse nhận được những kỳ vọng cực kỳ cao từ các nhà đầu tư. Bởi trong vài phút đồng hồ họ đã bán tổng cộng 10.000 NFTs. Ước tính mỗi NFT có giá là 0.05ETH, điều này có nghĩa là khoảng 124 USD/ NFT tại thời điểm này. Như vậy với 10.000 NFT thì con số tiền đã lên đến hơn 1 triệu USD.

Thông tin game NFT Blockverse biến mất gây ra nhiều hoang mang cho game thủ

Thông tin game NFT Blockverse biến mất gây ra nhiều hoang mang cho game thủ

Blockverse bán hơn 10.000 NFT

Theo đó khi game thủ nạp tiền vào game với tổng tiền lên đến hơn 1 triệu USD thì hãng phát hành bỗng nhiên “chuồn”. Họ đã tiến hành xóa toàn bộ  kênh thông tin và biến mất cùng khoản tiền đó. Hiển nhiên các game thủ đã rất hoang mang và tìm mọi cách để kêu gọi, liên hệ nhằm giúp đỡ từ bất cứ ai.

Sau 3 ngày, đội founder của game đã quay trở lại và cung cấp thông tin chính thức trên Twitter. Họ cho rằng đã bị khủng bố, quấy rối và thậm chí là đe dọa bởi nhiều người. Do đó công ty quyết định ngắt mọi phương thức liên lạc để “đỡ bị chỉ trích”. Chia sẻ về vấn đề đóng game bất ngờ, team cho rằng họ cần mở rộng game hơn nữa. 

Đồng thời đội ngũ nhân sự cần cải thiện cơ chế Gas Fees cũng như tìm cách khiến đồng $DIAMOND hữu dụng hơn. Mặc dù những thông tin mà Blockvers không có mấy là thuyết phục và hợp lý. Những ngày game biến mất thì lòng tin chỉ có sụt giảm đi nhanh chóng đối với khách hàng.

Blockverse bán hơn 10.000 NFT trong game

Blockverse bán hơn 10.000 NFT trong game

Lời kết

Game NFT Blockverse biến mất đã gây ra không ít hoang mang cho các game thủ. Hầu hết các game thủ đều cho rằng giải thích của hãng chỉ để trốn tránh trách nhiệm của pháp luật. Nhưng sau tất cả, họ vẫn còn may mắn hơn nhiều so với các game lừa đảo khác. Hy vọng với những thông tin của Fun88, anh em đã có thêm nhiều kiến thức cho mình. 

author avatar
admin11