Game MOBA là gì, sở hữu đặc điểm gì nổi bật mà được phần lớn anh em đánh giá cao & lựa chọn chơi nhiều như thế,… Đều là thắc mắc của không ít game thủ đang có hứng thú với dòng game này. Hiểu rõ điều đó cho nên bài viết hôm nay, FUN88 sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết từ A-Z về game MOBA nhé! 

Game MOBA là gì? Đặc điểm nổi bật của game MOBA

Game MOBA là gì? Đặc điểm nổi bật của game MOBA

Hỏi đáp chi tiết: Game MOBA là gì?

Để giúp bạn đọc tìm được lời giải cho thắc mắc game MOBA là gì, chúng tôi đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn được xác thực & biết được rằng đây là thể loại game đấu trường nhiều người chơi được viết tắt từ cụm tiếng Anh – Multiplayer Online Battle Arena,. 

Hiểu một cách đơn giản game MOBA là gì thì trò chơi này sẽ phân thành các tổ đội có từ 4 – 6 người/team cùng lúc chiến đấu với đội thủ. Trong khi chơi cần hỗ trợ lẫn nhau thay vì chơi cá nhân từng người. Mục tiêu chính của game MOBA thường là phá hủy nhà chính của kẻ địch & giành chiến thắng. 

Khi chơi, game thủ có thể dựa vào sở thích & năng lực của mình để thay đổi – lựa chọn các vị tướng để gia tăng xác suất chiến thắng cho team được cao hơn. Khi chơi gamer cần chú ý việc trang bị – nâng cấp vật phẩm & skill để khắc phục những nhược điểm của tướng và phát huy tối đa sức mạnh trong quá trình combat với đối thủ! 

Đặc điểm nổi bật của game MOBA

Sau khi tìm được lời giải cho thắc mắc game MOBA là gì, nếu bạn thực sự có hứng thú với dòng game cực kỳ hot này tốt nhất hãy bỏ túi những đặc điểm nổi bật có 1-0-2 của game MOBA như sau:

  • Xạ thủ – nhân vật, tướng chuyên tấn công từ xa khiến đối thủ bị sát thương vật lý nhưng tính cơ động khá kém.
  • Pháp sư – chuyên tấn công đối thủ bằng phép thuật, đảm bảo lực sát thương ma pháp cao nhưng phòng thủ kém, máu ít & tính cơ động kém.
  • Đấu sĩ – Chuyên di chuyển tại đường đơn, sở hữu khả năng cận chiến tốt. Đồng thời máu cao, sức chống chịu tốt & năng lượng tấn công dồi dào khi cận chiến với đối thủ. 
  • Sát thủ – Dòng tướng chuyên tấn công đối thủ bằng các chiêu thức bất ngờ, có tính cơ động cao, chạy thoát nhanh thường di chuyển tại khu vực đi rừng.
  • Hỗ trợ – Chuyên đi cạnh tướng Xạ thủ để bảo vệ, tương trợ lẫn nhau mỗi khi combat với đối thủ. 
Game MOBA sở hữu đặc điểm chơi vượt trội, cực kỳ hấp dẫn

Game MOBA sở hữu đặc điểm chơi vượt trội, cực kỳ hấp dẫn