Game Elden Ring tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được sự yêu mến vô cùng lớn. Trò chơi trên thực tế đã sở hữu rất nhiều đánh giá tích cực ngay từ khi chưa phát hành từ các nhà phê hình hàng đầu. Điều này đã phần nào minh chứng cho độ hot của trò chơi. Fun88 sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về siêu phẩm này thông qua bài viết sau. 

Giới thiệu chung về game Elden Ring

Elden Ring là siêu phẩm của nhà phát hành game nổi tiếng From Software. TRò chơi đưa bạn đến với thế giới The Lands Between bị tàn phá bởi chiến tranh. Bạn được quyền chọn nhân vật mình sẽ nhập vai để chơi. Sau đó bạn có thể đắm chìm vào thế giới rộng lớn trong game. 

Chiếc nhẫn Elden chính là nguồn gốc của vạn vật đã bị phá hủy. Những vị á thần mỗi người giành lấy một mảnh vỡ để xứng bá. Cuộc chiến giữa họ khiến vùng đất The Lands Between mất đi sự thanh bình và yên ả. Bạn vào vai Tarnished, người nhận được ân huệ của Nhẫn Elden.

Ngay từ những thời khắc đầu tiên bạn sẽ được nghe kể về định mệnh của dòng dõi các Uế Nhân, tiền thân của chính bạn. Họ là Lãnh chúa Elden có nhiệm vụ phục hồi Nhẫn và đem lại sự bình ổn cho thế giới. Đó cũng chính là nhiệm vụ của bạn trong game nhập vai này. 

Elden Ring là siêu phẩm của nhà phát hành game nổi tiếng From Software

Elden Ring là siêu phẩm của nhà phát hành game nổi tiếng From Software

Cách chơi Elden Ring như thế nào? 

Nếu đã từng chơi các tựa game nhập vai khác như The Witcher, The Elder Scroll hay Fable bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen game. Trên thực tế cách chơi game Elden Ring không mấy phức tạp. Người chơi một mình một ngựa rong ruổi bên trong thế giới rộng lớn của game. Từ lâu đài ma ám, rừng già đầy thú dữ đến  hầm ngục tối tăm. 

Khi tham gia bạn sẽ được gặp những NPC – nhân vật ảo trao nhiệm vụ. Họ còn  buôn bán đồ đạc hay kể câu chuyện mang dấu ấn trong thế giới rộng lớn này. Để chiến thắng trong các bản đồ thì bạn cần phải sở hữu khả năng chơi game tốt. Bởi Elden Ring mang độ khó trứ danh, tương tự với tựa game souls-like được sản xuất bởi From Software. Hãy trang bị cho mình kỹ năng cần thiết trước khi chơi. 

Cách chơi game Elden Ring không mấy phức tạp

Cách chơi game Elden Ring không mấy phức tạp

Lời kết

Trên đây là những thông tin về game Elden Ring được Fun88 tổng hợp lại. Có thể dễ dàng nhận thấy sức nóng của trò chơi này, thậm chí sau thời điểm ra mắt cho đến nay game vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bạn hãy thử tham gia chơi để kiểm chứng độ hot.