Với sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi trên thiết bị di động thì có nhiều người chơi đang tìm kiếm các tựa game có thể chạy mượt mà trên cả các thiết bị cấp thấp. Free Fire vs PUBG Mobile Lite là hai trò chơi mà mọi người có thể tham khảo. Hai tựa game có thể mang lại trải nghiệm tốt cho người chơi ngay cả trên các điện thoại cấp thấp. 

Free Fire vs PUBG Mobile Lite: Game nào phù hợp với thiết bị cấp thấp?

Free Fire vs PUBG Mobile Lite: Trò chơi này phù hợp với điện thoại cấp thấp?

Cả Garena Free Fire vs PUBG Mobile Lite đều là những trò chơi battle royale cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, hai trò chơi này cũng có những nét độc đáo và khác biệt riêng.

Free Fire được biết đến với lối chơi có nhịp độ nhanh và theo phong cách arcade, trong khi PUBG Mobile Lite mang đến trải nghiệm chiến thuật và chân thực hơn. 

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho hai tựa game này:

PUBG Mobile Lite  Free Fire
Bộ vi xử lý    Mediatek MT6737M lõi tứ  Mediatek MT6737M lõi tứ
RAM      1 GB (Khuyên dùng – 2 GB)   1 GB (Khuyến nghị – 2 GB)
Kích thước tải xuống   575 MB   710 MB
Hệ điều hành  Android 4.1  Android 4.0.3

PUBG Mobile Lite mang đến những gì cho người chơi?

PUBG Mobile Lite đã được tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp. Tựa game này cho phép người chơi có thiết bị yếu hơn có thể thưởng thức trò chơi mà không gặp phải hiện tượng lag hoặc các vấn đề về hiệu suất khác.

Kích thước bản đồ nhỏ hơn của trò chơi cũng tạo điều kiện cho các trận đấu có nhịp độ và hành động nhanh hơn. Nhìn chung, PUBG Mobile Lite là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn trải nghiệm tựa game thuộc thể loại battle royale và mong muốn trò sẽ hoạt động tốt trên các thiết bị cấp thấp của họ.

PUBG Mobile Lite đã được tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp

PUBG Mobile Lite đã được tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp

Game Garena Free Fire mang đến những gì cho người chơi?

Không giống như PUBG Mobile Lite, Garena Free Fire có một phong cách hình ảnh khác biệt. Trò chơi này có bảng màu tươi sáng và thiết kế nghệ thuật sống động, đẹp mắt và thu hút nhiều người chơi.

Tựa game này cũng tự hào về lối chơi có nhịp độ và hành động nhanh. Ngoài ra, Free Fire cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp.

Hơn nữa, kích thước bản đồ nhỏ hơn của trò chơi cũng cho phép các trận đấu có nhịp độ và hành động nhanh hơn. Nhìn chung, trò chơi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích trải nghiệm battle royale theo phong cách arcade hơn.

Lưu ý: Theo lệnh cấm từ chính phủ Ấn Độ thì cả PUBG Mobile Lite và Free Fire đều hiện không có sẵn ở quốc gia này.