Tin tức thể thao: Frank Lampard sắp gia nhập Everton với tư cách là HLV trưởng.

Có vẻ như nhân duyên của Frank Lampard luôn gắn liền với các CLB tại Ngoại hạng Anh. Mới đây nhất, huyền thoại của Chelsea được cho sẽ trở thành HLV trưởng của CLB Everton trong thời gian sắp tới. Lampard cũng từng nhận được lời mời từ Aston Villa, Norwich và Crystal Palace. 

Frank Lampard sắp gia nhập Everton với tư cách là HLV trưởng

Frank Lampard sắp gia nhập Everton với tư cách là HLV trưởng

Frank Lampard không phải là mục tiêu số 1 của Everton 

Trước đó mục tiêu nhắm đến của đội chủ sân Goodison Park là Wayne Rooney, nhưng cựu tiền đạo MU đã từ chối lời mời vì không muốn rời khỏi Derby County. 

Rooney cho biết: “Everton đã liên lạc với người đại diện của tôi và đề nghị tôi suy nghĩ về vị trí HLV còn trống tại CLB, nhưng tôi đã từ chối”.

“Tôi vẫn còn việc phải làm tại Derby County và đây là một việc vô cùng quan trọng đối với tôi”. Rooney nói thêm.

Rooney đã từ chối lời mời của Everton

Rooney đã từ chối lời mời của Everton

Everton hiện đứng ở vị trí thứ 16 trên BXH Premier League, hơn nhóm xuống hạng 4 điểm. CLB đã quyết định sa thải HLV Rafael Benitez vì muốn cứu vãn vị trí của CLB, tránh việc phải xuống hạng trong mùa tới.

Họ cần một HLV mới giúp đội bóng có được một kết quả tốt hơn trong nửa mùa giải còn lại, để có thể trụ hạng thành công. Tân HLV sẽ gặp khá nhiều áp lực. 

Chính vì lẽ đó, ngoài bổ nhiệm HLV mới, Everton cũng sẽ tìm cách nâng cao chất lượng đội hình.

Liệu Lampard có thật sự trở thành HLV trưởng của Everton?

Trước đây đã có nhiều thông tin đồn thổi về tương lai của vị chiến lược gia 43 tuổi, nhưng sau tất cả mọi thứ đều không thành là sự thật.

Hiện tại Everton vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên. Cả Lampard cũng im lặng. Mọi chuyện hoàn toàn có thể quay xe vào phút chót.

Vậy nên hãy chờ thông tin chính thức từ CLB Everton trong thời gian sắp tới, dù rất nhiều người đang mong có thể nhìn thấy Lampard quay trở lại giải Ngoại hạng Anh lần nữa.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về sự việc trên trong bài viết mới nhất, mời các bạn đón đọc.