Mới đây, game thủ FFrancis24 đã có bài chia sẻ khả hài hước về việc chơi game cùng phụ huynh và nhận được “cái kết đắng”. Ở game Genshin Impact, người bố của anh đã khiến anh chàng rơi vào “trầm cảm” khi liên tiếp gặp may mắn và chiến thắng. 

Genshin Impact và hành trình phổ biến trên toàn cầu

Mới ra đời được một thời gian ngắn nhưng game Genshin Impact đã nhanh chóng được phổ biến rộng rãi và được nhiều game thủ trên thế giới biết tới. Bên cạnh đó, cũng có những bất ngờ “dở khóc dở cười” được chia sẻ khiến cho tựa game này càng trở nên nổi tiếng hơn.  

FFrancis24 bị “hít khói” vì rủ bố đấu game Genshin Impact

Ffrancis24 rủ bố chơi game nhưng lại bị thua cuộc

Chẳng hạn như câu chuyện của game thủ FFrancis24 khiến nhiều người không thể chối cãi mức độ “phủ sóng” khá lớn của tựa game này đối với mọi lứa tuổi, ngành nghề hay sở thích.

Khi FFrancis24 vô tư rủ bố mình chơi game Genshin Impact, anh chàng đâu có ngờ được ông lại là một “cao thủ giấu mặt” mặc dù mới “chạm ngõ” làng game chưa lâu. 

Rủ bố đấu game Genshin Impact, FFrancis24 bị “hít khói” 

Dù chỉ mất có 50 USD và mới làm quen với thế giới game chưa đầy 5 tuần nhưng phụ huynh của FFrancis24 lại sở hữu một gia tài khá “đồ sộ” với nhiều nhân vật lừng danh như Arataki Itto, Mona, Jean,

… cùng với những trang bị vũ khí hạng nặng tới 5 sao. Mặc dù đã dành tới 6 tháng để “cày bừa” chăm chỉ nhưng so với người bố 45 tuổi này, FFrancis24 chỉ đáng “hít khói”.

Quá tò mò và “ghen tỵ” với những thành tích mà người bố của mình đạt được, FFrancis24 đã tìm hiểu nguyên nhân.

Anh chàng dường như “chết đứng” khi biết được bố mình chỉ cần 3 tuần đã luyện hết các chiêu thức, chiến thuật trong Genshin Impact để có được số nguyên thạch đáng mơ ước chứ không đơn thuần chỉ dựa vào may mắn. Thậm chí, ông có sở hữu được nhiều vũ khí 5 sao hơn cả những người chơi kỳ cựu khác.

Mặc dù chỉ là câu chuyện mua vui lúc rảnh rỗi nhưng bài đăng của FFrancis24 đã nhận được vô số bình luận và game thủ còn tỏ thái độ đồng cảm với “câu chuyện buồn… cười” của anh chàng này.

Bởi trong gacha, chuyện “đen thôi, đỏ quên đi” cũng là điều thường tình. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh chàng vì đã có một “ông bố quốc dân” cùng chung sở thích chơi game với con mình.

author avatar
admin11