Nhà sáng tạo trò chơi trực tuyến Evoplay gần đây đã phát hành một tựa game mới, lấy chủ đề từ các sòng bạc tại Las Vegas, trò chơi này có tên Burning Aces Jackpot. Cùng tìm hiểu về tựa game này trong bài viết dưới đây của FUN88 nhé

Evoplay cho ra mắt tựa game Burning Aces Jackpot

Evoplay cho ra mắt tựa game Burning Aces Jackpot

Giới thiệu về Burning Aces Jackpot

Burning Aces Jackpot là một trò chơi xèng có 5 cột và 3 hàng. Trò chơi này có 5 dòng thanh toán và RTP vào khoảng từ 94 đến 96%. Khi tham gia trò chơi này, người chơi có thể giành được chiến thắng tối đa lên đến gấp 225,000 lần tiền cược.

Các biểu tượng trong trò chơi bao gồm từ cỏ ba lá, quả anh đào, nho, dưa hấu, chanh, mận, số 7 may mắn và hình ảnh chiếc chuông.

Chi tiết về phần trả thưởng trong Burning Aces Jackpot

Các biểu tượng giá trị thấp là anh đào, mận, cam và chanh và có thể mang đến hệ số nhân thưởng từ x2 đến x20 tiền đặt cược của người chơi, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong một lần quay.

Các biểu tượng có giá trị cao như chuông, nho, dưa hấu và số 7 may mắn sẽ mang đến hệ số nhân từ x4 đến x600.

Biểu tượng WILD cỏ ba lá chỉ có thể xuất hiện ở cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter. 

RTP của Burning Aces Jackpot vào khoảng từ 94 đến 96%

RTP của Burning Aces Jackpot vào khoảng từ 94 đến 96%

Người chơi có thể nhận được phần thưởng lớn hơn nhờ sự xuất hiện sử biểu tượng Scatter 

Sẽ có hai cấp độ của biểu tượng Scatter, một biểu thị bằng hình dạng kim cương và cấp còn lại là hình dạng một ngôi sao. 

Diamond Scatter có thể hiển thị ở bất cứ đâu trên cuộn, trong khi biểu tượng Star Scatter có thể xuất hiện ở cuộn thứ nhất, thứ ba và thứ năm. Sự xuất hiện của các biểu tượng Scatter này sẽ mang đến chiến thắng bất ngờ cho người chơi.

Ngoài ra trong trò chơi còn có sự xuất hiện của các giải đặc biệt gồm Mini, Minor, Major và Epic. Giải đặc biệt lũy tiến này sẽ được tích lũy từ các lượt chơi của tất cả người chơi. Cơ hội nhận được giải độc đắc của người chơi sẽ tăng lên cùng với số tiền họ đặt cược trong trò chơi.