Eriksen được nhắc đến là cầu thủ có những đóng góp to lớn cho bóng đá Đan Mạch những năm qua. Anh là thành phần không thể thiếu trong đội hình của những chú lính chì dũng cảm. Tuy nhiên sự cố gặp phải ở Euro 2020 khiến chàng cầu thủ này đứng trước nguy cơ phải dã từ sân cỏ. Vậy thông tin Eriksen trở lại thi đấu có đúng sự thật hay không?

Sự cố của Christian Eriksen tại Euro 2020

Christian Eriksen là cầu thủ đang thi đấu trong màu áo của Inter Milan và đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Sau khi chuyển sang thi đấu trong màu áo Nerazzurri anh đã cùng đội bóng nâng cao chức vô địch Seria.

Trở về với màu áo ĐTQG tiền vệ sinh năm 1992 đã có nhiều đóng góp quan trọng. Anh đã tham gia Euro 2020 với rất nhiều sự kỳ vọng từ ban huấn luyện và người hâm mộ.

Tuy nhiên trong trận đấu mở màn tại sân vận động Parken giữa Đan Mạch và Phần Lan. Christian Eriksen đã bất ngờ nằm bất tỉnh trên sân sau khi không va chạm với ai. Điều này khiến cho toàn bộ người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi theo chuẩn đoán anh đã bị trụy tim.

Sự thần kỳ đã giúp cho chàng cầu thủ người Đan Mạch tỉnh lại có tiến triển sức khỏe tốt trong thời gian qua. Liệu có thể Eriksen trở lại thi đấu.

Christian Eriksen đã bị bất tỉnh trong trận đấu giữa Đan Mạch và phần Lan

Christian Eriksen đã bị bất tỉnh trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan

Thông tin Eriksen trở lại thi đấu có đúng sự thật không?

Tai nạn khủng khiếp trong trận đấu mở màn của Euro 2020 khiến Eriksen phải nằm viện điều trị suốt một thời gian dài. Không những thế anh còn đứng trước nguy cơ phải dã từ sự nghiệp ở tuổi 29.

Tuy nhiên với sự hỗ trợ tích cực từ đội ngũ y tế và nỗ lực của bản thân tiền vệ người Đan Mạch đã có được sự phục hồi rất tốt. Mới đây anh xác nhận sẽ tham gia cổ vũ đồng đội ra sân trong trận đấu với đội tuyển Bỉ.

Xem thêm >> World Cup 2022 khi nào bắt đầu? Có bao nhiêu đội tham gia?

Thông tin mới nhất được cập nhật vào ngày 2/12/2020, Christian Eriksen sẽ trở lại tập luyện tại quê nhà Đan Mạch. Anh sẽ tham gia luyện tập cùng với các cầu thủ của CLB Odense Boldklub. Nếu như quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp cầu thủ thuộc biên chế Inter có thể tập trở lại từ tháng 10.

Thông tin Eriksen trở lại thi đấu có đúng sự thật không?

Thông tin Eriksen trở lại thi đấu có đúng sự thật không?

Lời kết

Thông tin về việc Eriksen trở lại thi đấu vừa được Fun88 tìm hiểu và chia sẻ cụ thể qua nội dung bài viết trên. Từ sau sự cố gặp phải tại Euro 2020, cầu thủ người Đan Mạch vẫn đang nỗ lực phục hồi. Hy vọng anh sẽ có được sức khoẻ thật tốt để sớm trở lại với sân cỏ trong thời gian gần nhất.