Dụng Quang Nho đã được bầu làm đội phó của tuyển U23 Việt Nam khi tham gia giải giao hữu Dubai Cup. Vào lúc 23h tối nay, theo giờ Việt Nam, chúng ta sẽ ra quân lần đầu tại giải đấu gặp U23 Iraq. Fun88 sẽ mang đến cho anh em chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây. 

U23 Việt Nam bầu ban cán sự mới

Theo như nguồn tin của Zing thì tuyển U23 Việt Nam đã bầu chọn ban cán sự mới tại UAE. Theo đó tấm băng đội trưởng của đội sẽ được trao cho Đặng Văn Tới. 2 đội phó còn lại là Dụng Quang Nho và Nguyễn Trần Việt Cường. Đây đều là những gương mặt nổi bật trong đợt giao hữu lần này.

Trong khi đó Quang Nho cũng từng là đội trưởng của U23 Việt Nam trong giải vô địch Đông Nam Á vừa qua. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL này đã có nhiều pha đóng góp lớn trong hành trình tìm cúp của HLV Đinh Thế Nam.

U23 Việt Nam bầu ban cán sự mới

U23 Việt Nam bầu ban cán sự mới

U23 Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ càng

Đợt tập trung lần này trên đất Dubai, Dụng Quang Nho tiếp tục được gọi. Anh cũng là nhân tố quan trọng để chuẩn bị cho đợt Sea Game 31 và VCK U23 châu Á sắp tới. Trước đó tiền vệ của HAGL đã bị gạch tên trước thềm vòng loại U23 châu Á vì vấn đề riêng tư. 

Còn lại thì Văn Tới và Việt Cường cũng là nhân tố quen thuộc của toàn đội. Họ cũng từng đảm nhận vai trò đội trưởng và đội phó trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Thời điểm này U23 Việt Nam cũng đã sẵn sàng cho toàn bộ trận đấu của giải giao hữu về mặt thể trạng và sức khỏe.

Toàn đội đã tiến hành test nhanh và có kết quả âm tính với Covid 19. Nhưng dù vậy giải đấu này không yêu cầu cầu thủ phải xét nghiệm. Thời tiết của Dubai hiện giờ cũng khá dễ chịu nên không có khó khăn nào xảy ra. Giải đấu Dubai Cup sẽ diễn ra vào ngày 23/3 và 26/3. Ngày 29/3 sẽ diễn ra vòng 3 với các cặp đấu sau khi vòng 2 được kết thúc.

U23 Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ càng tại Dubai Cup 2022

U23 Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ càng tại Dubai Cup 2022

Lời kết

Như vậy U23 Việt Nam đã ra quân trận đầu tiên tại giải Dubai Cup 2022. Các cầu thủ đã đảm bảo được thể trận tốt nhất cho giải đấu lần này. Đây chính là cơ hội rất tốt để các chàng trai thể hiện mình trước thềm Sea Game 21. Đồng thời ban huấn luyện cũng dựa vào giải đấu này để đánh giá lực lượng của đội. Anh em có thể tìm hiểu thêm thông tin qua những bài viết sau của Fun88. 

author avatar
admin11