Mời bạn tham gia vào chuyến du hành trở lại thời Ai Cập Cổ đại trong tựa game mới nhất của Endorphina, Glory of Egypt. Glory of Egypt mới chỉ được tung ra thị trường vào ngày 07/07/2022. Cùng tìm hiểu sơ qua về mức trả thưởng của tựa game này nhé.

Du hành trở lại thời Ai Cập Cổ đại cùng Glory of Egypt

Du hành trở lại thời Ai Cập Cổ đại cùng Glory of Egypt

Giới thiệu về Glory of Egypt

Glory of Egypt được thiết kế bao gồm 5 cột và 3 hàng, có 10 đường thanh toán cùng với chế độ vòng quay miễn phí. RTP của tựa game này là 96,05%, với độ biến động trung bình và mang đến chiến thắng tối đa x5000 số tiền cược cho người chơi.

Chi tiết phần trả thưởng của Glory of Egypt

Các biểu tượng giá trị thấp trong trò chơi là các biểu tượng hoàng gia A-10. Những biểu tượng này mang đến hệ số nhân x0,5 đến x15, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp trong một lần quay.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn như một chiếc nhẫn tạo thành từ con rắn quấn tròn, Ibis thiêng liêng, Julius Caesar và Cleopatra. Tùy thuộc vào các biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện trong một lần quay, người chơi có thể nhận được mức thưởng cao gấp x0.5 đến x500 số tiền cược.

Ngoài ra, biểu tượng Cleopatra cũng được xem như biểu tượng hoang dã, có thể thay thế tất cả các biểu tượng, trừ biểu tượng Scatter.

Bảng thanh toán của Glory of Egypt

Bảng thanh toán của Glory of Egypt

Cách kích hoạt vòng quay miễn phí 

Trong trò chơi này, nếu có sự xuất hiện của ba biểu tượng Scatter trong một lần quay, chế độ vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt và người chơi có thể nhận được thêm 10 vòng quay nữa. Biểu tượng Scatter chỉ có thể xuất hiện ở cuộn thứ nhất, thứ ba và thứ năm.

Điểm đặc biệt của tựa game này là sẽ có sự xuất hiện của một trò chơi nhỏ, khá bí ẩn. Trong đó người chơi chọn một trong bốn lá bài, nếu đoán đúng, phần tiền thưởng của vòng quay vừa được nhận sẽ nhân đôi và người chơi có thể đoán lại. Nếu đoán sai, số tiền thắng sẽ bị mất.

Trên đây là tất cả thông tin về tựa game này mà FUN88 tổng hợp được, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định có nên tham gia trò chơi quay xèng này hay không.