Power of Gods ™: Valhalla là tựa game được phát triển bởi Wazdan và chỉ mới được phát hành ra thị trường trong vài ngày trở lại đây. Đến với Valhalla, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác du hành đến vương quốc của người Viking thông qua sức mạnh của các vị thần.

Du hành đến vương quốc của các vị thần cùng Power of Gods ™: Valhalla

Du hành đến vương quốc của các vị thần cùng Power of Gods ™: Valhalla

Giới thiệu về Power of Gods ™: Valhalla 

Power of Gods ™: Valhalla là một tựa game slot lấy chủ đề từ thần thoại về các vị thần vùng Scandinavia. Tựa game này được thiết kế gồm 4 cuộn và 4 hàng. Trò chơi này mang đến phần thưởng tối đa gấp 2.145 số tiền đặt cược ban đầu. RTP của trò chơi này vào khoảng 96.23%, với độ biến động khá cao. 

Hiện tại, người chơi có thể truy cập các trang web cá cược hỗ trợ tựa game này và tham khảo thử tựa game thông qua chế độ chơi thử miễn phí. Power of Gods ™: Valhalla cũng được thiết kế để hỗ trợ tốt ưu nhất trên các thiết bị di động. 

Hệ số trả thưởng cụ thể của Power of Gods ™ Valhalla

Hệ số trả thưởng cụ thể của Power of Gods ™ Valhalla

Chi tiết về phần trả thưởng của Power of Gods ™: Valhalla 

Trong trò chơi, các biểu tượng giá trị thấp bao gồm 4 rune Viking khác nhau mang đến cho người chơi hệ số nhân trong khoảng x0,20 đến x25 tiền đặt cược. Hệ số nhân thấp hay cao còn tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong một lần quay.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn có hình dạng chiến binh Viking, Frigg, Thor và Odin sẽ giúp người chơi nhận được phần thưởng từ x0,50 đến x200 tiền cược ban đầu.

Biểu tượng Búa của thần Thor, hoạt động như một biểu tượng Wild, biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phần thưởng.

Nếu người chơi đạt được ít nhất 6 biểu tượng tiền thưởng, thi giải thưởng Jackpot sẽ được kích hoạt để người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng cao nhất trong trò chơi. Biểu tượng tiền thưởng có thể có giá trị hệ số nhân cao nhất là x15. 

Nếu tất cả 16 vị trí được lấp đầy, người chơi có thể nhận được giải thưởng độc đắc, có trị giá cao gấp 2,145 tiền cược.

Hãy lưu ý rằng, trò chơi này sẽ trả kết quả một cách ngẫu nhiên, nên những gì bạn cần để có thể giành chiến thắng khi tham gia Power of Gods ™: Valhalla là một chút may mắn.