Dự đoán tương lai Mbappe sau khi hết hạn hợp đồng là thông tin gây xôn xao giới chuyên môn & người hâm mộ trên toàn thế giới những ngày gần đây. Theo nhiều nguồn tin được cập nhật thì chàng tiền đạo này & gia đình đang đàm phán điều khoản hợp đồng với 2 ông lớn là Real Madrid & PSG! 

Tổng quan việc dự đoán tương lai Mbappe khi hết hợp đồng

Theo nguồn tin mới nhất từ tờ báo Marca, dự đoán tương lai Mbappe khi hết hợp đồng với CLB PSG thì chàng trai này khả năng cao sẽ chuyển đến CLB Real Madrid. Tuy nhiên đây không phải là quyết định chính thức từ chàng tiền đạo này mà là từ bà Fayza Lamari (mẹ của Mbappe). 

Anh sẽ lắng nghe & cân nhắc về điều khoản hợp đồng từ 2 CLB lớn này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng sẽ ở lại PSG. Hay tìm đến đội bóng thành Paris hoặc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

Trước đó đã có không ít những thông tin sai lệch vào hồi tháng 2/2022 dự đoán tương lai Mbappe đã dội một gáo nước lạnh & đồng ý chuyển đi. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại, mặc dù trước đó anh đã rất chắc chắn về việc muốn chuyển đến CLB Santiago Bernabeu. 

Gia hạn với PSG hay đến với Real Madrid?

Khi giới truyền thông dự đoán tương lai Mbappe, CLB PSG đã từ chối mọi lời đề nghị từ phía Real Madrid & kiên quyết thể hiện quan điểm muốn giữ lại chân sút tài năng này. Mặc dù họ sẽ có nguy cơ mất anh “miễn phí” vào cuối mùa giải khi hạn hợp đồng giữa Mbappe và PSG 30/06/2022. 

Mbappe sẽ gia hạn với PSG hay đến với Real Madrid khi hết hạn hợp đồng vào 30/06/2022.

Mbappe sẽ gia hạn với PSG hay đến với Real Madrid khi hết hạn hợp đồng vào 30/06/2022.

Thực tế, CLB PSG đã “dụ dỗ” Mbappe bằng mọi cách như: Đưa ra mức lương khổng lồ, nhiều đặc quyền & lợi ích đầy hấp dẫn. Trong đó có cả vị trí đội trưởng CLB để níu giữ được Mbappe. Sự đàm phán kéo dài giữa mẹ của Mbappe & chủ tịch CLB PSG cho thấy tiềm năng sự kết hợp giữa 2 bên vẫn còn nhiều hy vọng!  

Tuy nhiên, Los Blancos – CLB Real Madrid vẫn chưa từ bỏ việc lôi kéo Mbappe về thi đấu. Tuy nhiên, mức lương mà CLB này đề nghị có vẻ vẫn thấp hơn nhiều so với đãi ngộ mà PSG đang đề cập. Chính vì thế, việc dự đoán tương lai Mbappe vào thời điểm vẫn đang rất sôi nổi bởi sự giành giật từ 2 ông lớn này! 

author avatar
admin11