Harry Kane đã được xứng danh là một trong những vua phá lưới tại vòng loại World Cup 2022. Tại khu vực Châu Âu Cristiano Ronaldo lại xếp cuối danh sách. Hãy cùng điểm qua 5 ứng cử viên vua phá lưới World Cup 2022 ngay sau đây.

Cầu thủ Ali Ahmed Mabkhout Mohsen Omaran Alhajeri

Ali Mabkhout là tiền đạo chuyên nghiệp người Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Trong vòng loại của mùa giải World Cup 2022 anh đã ghi 13 bàn thắng.

Hiện tại Mabkhout đang thi đấu cho câu lạc bộ Al Jazira và vẫn hoạt động cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ali Ahmed Mabkhout Mohsen Omaran Alhajeri 

Ali Ahmed Mabkhout Mohsen Omaran Alhajeri

Cầu thủ Wu Lei

Đứng vị trí thứ 2 là cầu thủ Wu Lei đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Với số lượng bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022 là 10 bàn thắng, con số này đã đưa tên tuổi của Wu Lei đến với nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới.

Wu Lei

Wu Lei

Cầu thủ Minamino Takumi

Minamino Takumi là một cầu thủ bóng đá đang thi đấu tại vị trí tiền đạo chính cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Tại vòng chung kết World Cup 2022, đội tuyển Nhật Bản có được tấm vé tham dự là vào sự góp phần không hề nhỏ của Minamino Takumi. Trong vòng loại, tiền đạo Minamino Takumi đã ghi được 9 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia.

Minamino Takumi

Minamino Takumi

Cầu thủ Karim Ansarifard

Karim Ansarifard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Iran. Hiện tại đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Với lối chơi rất kĩ thuật cùng sự sáng tạo trong các đường bóng Karim Ansarifard được là xem là một trong những cầu thủ có triển vọng trong lòng những người hâm mộ bóng đá thế giới.

Tại vòng loại World Cup 2022 anh đã ghi 7 bàn thắng và cũng góp công không hề nhỏ trong việc đưa đội tuyển quốc gia vào vòng chung kết World Cup 2022.

Karim Ansarifard

Karim Ansarifard

Cầu thủ Eldor Shomurodov

Eldor Shomurodov là một cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí tiền đạo. Eldor Shomurodov là người Uzbekistan và hiện tại đang thi đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia Uzbekistan và câu lạc bộ Roma. Trong vòng loại World Cup 2022 Eldor Shomurodov nằm trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất hay còn gọi là top vua phá lưới với 7 bàn thắng.

Eldor Shomurodov

Eldor Shomurodov

Trên đây là 5 ứng cử viên vua phá lưới World Cup 2022. Sắp tới là vòng chung kết World Cup 2022 anh em hãy theo dõi để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích và bình chọn cho vua phá lưới trong vòng chung kết nhé.