Mời các bạn đến với các tin tức Euro mới nhất: Đối thủ của tuyển Ý tại Euro 2020

Đối thủ của tuyển Ý tại Euro 2020

Đối thủ của tuyển Ý tại Euro 2020

Roberto Mancini lên nắm quyền dẫn dắt đội tuyển Ý vào tháng 5 năm 2018 khi Azzurri ở giai đoạn gây thất vọng nhất từ trước đến giờ. 

Lần đầu tiên sau 60 năm, họ ngồi ngoài một kỳ FIFA World Cup.

Italia tham dự Euro 2020 với chuỗi 8 trận thắng 

Sau khi Mancini đến và thực hiện thay đổi hàng loạt, Italia đã có một bộ mặt mới, khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

Ý đã không thua trong 27 trận, và nếu họ tiếp tục thành tích này trong các trận đấu vòng bảng UEFA EURO 2020 tại Rome trước Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ và Xứ Wales, thì Mancini sẽ cân bằng kỷ lục 30 trận không thua do đội bóng của Vittorio Pozzo thiết lập vào những năm 1930.

Chuỗi trận hiện tại bao gồm chiến thắng trong các trận ở vòng loại, và Ý đi vào trận chung kết này với tám trận thắng liên tiếp.

Mancini đã kết hợp các tài năng trẻ như Federico Chiesa vào một đội hình với những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Giorgio Chiellini. 

Mancini nói: “Tôi thích bầu không khí trong đội và những gì các cầu thủ trẻ đã đạt được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, một phần nhờ vào sự giúp đỡ mà họ nhận được từ những người chơi có kinh nghiệm hơn trong nhóm. 

Đôi khi các cầu thủ cần thêm thời gian, nhưng những cầu thủ trẻ này học hỏi nhanh và đã tiến bộ rất nhiều, và vì còn quá trẻ nên họ vẫn có thể tiến bộ hơn nữa.

Đối thủ của Ý …

Ý được đánh giá là mạnh nhất bảng nhưng Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một đội bóng mạnh, bởi các cầu thủ của họ có kỹ thuật và thể lực tốt. Họ đã cải thiện rất nhiều. 

Các đối thủ còn lại là Thụy Sĩ và Xứ Wales cũng có thể tạo nên bất ngờ, đừng quên tại Euro 2016, đội bóng lần đầu tiên tham dự Euro là Xứ Wales đã đi đến trận bán kết.

Đội thủ mạnh nhất khiến đội tuyển Ý phải dè chừng có lẽ là các cầu thủ của tuyển Pháp. Đội hình hiện tại của họ được đánh giá còn mạnh hơn khi vô địch World Cup 2018.

Mọi người đều nhận định, đội tuyển nào đi đến trận cuối cùng, chắc chắn phải gặp đội tuyển Pháp.

Sự trở lại của người hâm mộ…

Những người hâm mộ rất quan trọng. Nếu Stadio Olimpico có 70.000 người thì điều đó thật tuyệt. 

Nhưng số lượng người hâm mộ có thể ít hơn con số trên do hạn chế của Covid 19. Nhưng vẫn may mắn khi các trận đấu vẫn có sự góp mặt của fan hâm mộ.

author avatar
admin11