Brazil sẽ gặp Hàn Quốc trong trận đấu thuộc vòng 16 đội World Cup 2022. Trong bài viết này, cùng điểm qua một số thông tin về đội hình dự kiến của Brazil vs Hàn Quốc nhé.

Đội hình dự kiến của Brazil vs Hàn Quốc

Đội hình dự kiến của Brazil vs Hàn Quốc

Tin tức đội hình dự kiến của Brazil vs Hàn Quốc

Brazil

Những gã khổng lồ Nam Mỹ đã để những cầu thủ chủ chốt của họ nghỉ ngơi trong trận đấu cuối cùng vòng bảng với Cameroon. Tất cả họ sẽ trở lại thi đấu trong trận sắp tới với Hàn Quốc.  

HLV Tite sẽ thoải mái lựa chọn những cầu thủ theo ông là tốt nhất để giúp Brazil giành chiến thắng trước Hàn Quốc. Neymar đã tập luyện vào thứ 6 và anh ấy dự kiến có thể ra sân trong trận đấu này.

HLV Tite nhiều khả năng sẽ để Brazil chơi theo sơ đồ 4-3-3 với sự có mặt của thủ môn Alisson Becker trong khung thành. Bốn hậu vệ hỗ trợ Becker sẽ là Danilo, Marquinhos, Thiago Silva và Alex Sandro. Riêng Casemiro sẽ đá lùi ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Lucas Paqueta sẽ đá cặp với Fred. Vinicius và Raphinha nhiều khả năng sẽ được bố trí đá cánh và Neymar sẽ dẫn dắt hàng công.

Đội hình dự kiến (4-3-3): Alisson, Danilo, Marquinhos, Silva, Sandro, Fred, Casemiro, Paqueta, Raphinha, Neymar, Vinicius.

Neymar có thể trở lại thi đấu trong trận gặp Hàn Quốc

Neymar có thể trở lại thi đấu trong trận gặp Hàn Quốc

Hàn Quốc

Đội bóng châu Á cũng không có lo ngại chấn thương trước trận đấu với Brazil. HLV Bento nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng sơ đồ 4-2-3-1 với sự có mặt của Kim Seung-Gyu trong khung thành.

Kim Moon-Hwan và Kim Jin-Su sẽ xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh, họ sẽ là những nhân tố không thể thiếu trong lối chơi phản công của Hàn Quốc. 

Ở trung tâm, Kim Min-Jae sẽ thi đấu bên cạnh Kim Young-Gwon. Jung Woo-Young và Hwang In-Beom sẽ lùi sâu để tìm cách phá vỡ lối chơi của Brazil và giúp Hàn Quốc nắm giữ quyền kiểm soát bóng. 

Hwang Hee-Chan và Son Heung-Min sẽ tiếp tục hợp tác trên hàng công và tìm cách ghi bàn cho hàn Quốc. Trong khi đó, Jeong Woo-Yeong sẽ chơi lùi sâu để hỗ trợ hàng tiền vệ cũng như liên kết với hàng tiền đạo. Vị trí thi đấu cuối cùng sẽ thuộc về Cho Gue-Sung, cầu thủ này đang có phong độ ấn tượng trong những trận vừa qua.

Đội hình dự kiến (4-2-3-1): Seung-Gyu, Moon-Hwan, Min-Jae, Young-Gwon, Jin-Su, Woo-Young, In-Beom, Hee-Chan, Woo-Yeong, Son, Cho Gue-Sung.

author avatar
admin11