Với sức mạnh khủng khiếp cùng tài năng hạ gục kẻ thủ, đội hình Brand Thanh Lịch DTCL trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều đối thủ. Cùng Game Esport khám phá chi tiết hơn về đội hình đặc biệt này trong Đấu trường chân lý qua bài viết sau nhé.

Đội hình Brand Thanh Lịch DTCL mạnh mẽ và tài năng

Đội hình Brand Thanh Lịch DTCL mạnh mẽ và tài năng

Đội hình Brand Thanh Lịch DTCL gồm những ai?

Hiện tại, Brand Thanh Lịch trong đấu trường chân lý là một trong những đội hình rất mạnh được ưa chuộng. Mặc dù đã bị thất sủng sau nhiều phiên bản nhưng trong bản cập nhật DTCL 12.5 đội hình này đã trùng tu với hàng loạt các tướng mạnh và tộc hệ cũng như giáo án rất mạnh mẽ. Tại level 6, đội hình Brand Thanh Lịch DTCL gồm có:

  • Các tướng trong đội hình: Ahri (4 vàng), Branum (4 vàng), Leona (3 vàng), Brand (2 vàng), Syndra (2 vàng) và Zyra (2 vàng).
  • Các tộc hệ kích hoạt đội hình: 3 Băng Đảng, 3 Thanh Lịch, 2 Vệ sĩ, 2 Pháp sư và 2 học giả.

Với đội hình này, chỉ cần có Brand 3 sao trước Round 4.3 là người chơi đã có cơ hội lớn được lọt vào top 4. Còn tại giai đoạn Late game, cần phải thêm một chút may mắn trong vấn đề chọn lõi công nghệ mới dễ dàng tranh top 1.

Mẹo chơi Brand hiệu quả trong DTCL

Những giáo án reroll trong đội hình Brand Thanh Lịch DTCL phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm, do vậy người chơi chỉ cần hướng tới nó khi có khoảng 3 – 4 Brand trước round 3 là được. Tuy nhiên, nếu muốn đánh kiểu spam và không sợ chết thì chỉ cần chịu khó check nhà, không thấy ai chơi thì dấn thân thôi.

Nâng cấp và sắp Brand giúp đội hình trở nên mạnh mẽ 

Nâng cấp và sắp Brand giúp đội hình trở nên mạnh mẽ

Đồng thời, Brand là một vị tướng có 2 vàng nên rất dễ dàng nâng cấp lên 3 sao. Chính vì vậy, việc ghép trang bị cho tướng này cực kỳ cần thiết ngay trong giai đoạn đầu của ván đấu.

Tướng Brand sở hữu lượng sát thương đơn mục tiêu rất mạnh, do vậy cần phải bố trí đội hình hợp lý nhằm điều kiện cho kỹ năng của Brand trúng các tướng chủ lực của đối phương. 

Ngoài ra, vì Brand là vị tướng tay dài do đó người chơi hãy xếp hắn ở phía sau đội hình để có thể được các tướng hàng trước bảo kê và tăng khoảng trống gây sát thương. Đồng thời, hãy khéo léo kết hợp Brand với các hệ tộc khác để giúp tối đa hóa nguồn sát thương cho toàn đội.