Trận tứ kết kinh điển giữa DK vs KT tại LCK mùa hè 2022 đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính không khác gì một trận chung kết thực thụ. Hai đội tuyển này đã trải qua đến 5 ván đấu mới có thể xác định được đội giành chiến thắng cuối cùng.

Diễn biến trận tứ kết giữa DK vs KT tại LCK mùa hè 2022 

Ván 1

DK là đội tuyển chơi tốt hơn trong ván đầu tiên. Họ có được nhiều lợi thế trước KT và dần giành được các mục tiêu. Sau đó mặc dù đã giành được rồng ngàn tuổi nhưng KT vẫn phải chịu thua đối thủ và pha backdoor hoàn hảo của Burdol và ShowMaker.

Ván 2

Tiếp tục đà chiến thắng trong ván trước. DK thi đấu càng thăng hoa hơn trong ván 2. Cánh dưới của DK làm rất tốt nhiệm vụ trong ván đấu này. Sau đó, ở phút 29, KT có một pha giao tranh thắng lợi, quét sạch DK và ăn được Baron. 

Nhưng ông lớn trong ngành viễn thông không duy trì lợi thế này được lâu, bởi DK sau đó liên tiếp giành chiến thắng khi giao tranh và họ kết thúc ván đấu này mà không cần đến Baron.

Ván 3

Những tưởng DK sẽ có được chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 thì tình hình trong ván 3 đã diễn ra ngược lại. KT gần như là áp đảo hơn trước DK. Kết quả sau 31 phút thi đấu, KT có được chiến thắng và rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

DK sẽ đối đầu với T1 trong trận bán kết

DK sẽ đối đầu với T1 trong trận bán kết

Ván 4

Ngay từ đấu ván đấu đã diễn ra khá căng thẳng. DK mặc dù có được nhiều lợi thế và nhưng lại không thể hạ gục KT vì đội tuyển này phòng thủ khá cẩn thận. Đến phút thứ 39, KT có linh hồn rồng công nghệ, họ quét sạch DK để giành chiến thắng. Tỷ số được cân bằng 2-2.

Khán giả theo dõi dường như không giữ được bình tĩnh. Sau những gì diễn ra ở ván 3 và ván 4, KT đang dần khiến mọi người tin tưởng về một cú lội ngược dòng.

Ván 5

Đến ván đấu quyết định này, DK là đội thi đấu tốt hơn. Tuy nhiên, họ vẫn thể hạ gục KT nhanh chóng vì các tuyển thủ của KT vẫn đang thi đấu rất nỗ lực. Tới phút thứ 40, tuyển thủ KT quyết định ra ăn rồng và DK đã tận dụng điều này để tràn vào tấn công nhà chính của đối thủ. 

Có được chiến thắng 3-2. DK sẽ bước chân vào bán kết và lần nữa chạm trán với T1.