Tại một thành phố phát triển và đông đúc như Sài Gòn thì nhu cầu sinh lý của mọi người cũng ngày một tăng cao. Khi màn đêm buông xuống là lúc những con đường “đèn đỏ” bắt đầu hoạt động của mình, đáp ứng ham muốn tình dục của các chàng trai hay cô nàng. Trong bài viết này, cùng tham khảo nhanh những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Điểm mặt những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn

Điểm mặt những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn

Con đường “đèn đỏ” là gì?

Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập, ẩn nấp của các hoạt động mua bán dâm. Tại những địa điểm này các cô gái bán dâm tụ tập tìm khách theo nhóm. Họ có thể chạy xe dọc đường để chèo kéo khách, phổ biến nhất là đứng bên lề đường. Một số khác thì liên kết với các mối trung gian bên ngoài vào karaoke, khách sạn, cà phê để phục vụ nhu cầu “mua vui”.

Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập quán bar, cà phê, karaoke

Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập quán bar, cà phê, karaoke

Top địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn

Các khách hàng có nhu cầu “thác loạn xuyên đêm” không thể bỏ qua những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn nổi tiếng dưới đây:

Đường quốc lộ 22 thuộc khu vực xã Tân Xuân

Mặc dù đây chỉ là đoạn đường ngắn nhưng khi nói về “phố đèn đỏ” tại Sài Gòn hiện nay thì con đường này đã được mệnh danh là con đường “sung sướng” bởi ở đây tập trung của rất nhiều quán cafe hay karaoke.

Khu vực cầu Thị Nghè

Những cô gái trên địa điểm cầu Thị Nghè thường ăn mặc những trang phục thiếu vải, trang điểm đậm và đứng đường chèo kéo khách. Mỗi khi đàn ông đi qua các cô gái sẽ bung ra nhiều lời ong tiếng mật vô cùng trần trụi. Cả đoạn đường vì vậy trở nên nhộn nhịp mỗi khi màn đêm buông xuống. Khách hàng chủ yếu là lao động tay chân, thợ thuyền làm ăn xa nhà và thanh niên mới lớn.

Chợ tình ở đường Tân Sơn

Nói về địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn thì không thể không nhắc đến chợ tình tọa lạc ở ngay trên đường Tân Sơn. Nơi đây được xem là tổ hợp ăn chơi bậc nhất tại Sài Gòn với nhiều nhà nghỉ cũng như khách sạn bình dân và cả những quán karaoke đầy “tươi mát”. Bạn chỉ cần chi một khoản tiền nho nhỏ sẽ được các em gái phục vụ suốt đêm.

Cả đoạn đường trở nên nhộn nhịp mỗi khi màn đêm buông xuống

Cả đoạn đường trở nên nhộn nhịp mỗi khi màn đêm buông xuống

Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn đọc những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn nổi tiếng bậc nhất. Các cô gái luôn có mặt tại các con phố “đèn đỏ” này cả ngày lẫn đêm để phục vụ nhu cầu ham vui hay sinh lý tình dục của tất cả khách hàng.