Hiện nay, trong game có những agent không được người chơi trọng dụng dù trị giá của nó ở mức “không phải dạng vừa”. Lý do thường được các game thủ đưa ra đó là không phù hợp với meta của đội hình.

Những Agent bị đá khỏi Meta năm 2021

Những Agent bị đá khỏi Meta năm 2021

Nỗi lòng “ghẻ lạnh” của Omen

Bị đối thủ của mình là cô nàng Astra “qua mặt” với nhiều tính năng và lợi ích vượt trội, Omen dần bị người chơi đưa vào quên lãng. Mặc dù đây là một agent được nhiều controller săn đón với ngoại hình cực ngầu và những pha ra đòn hiểm hóc. Với những phiên bản agent ngày càng hiện đại và linh hoạt, giờ đây Omen chỉ còn biết thở dài thương tiếc quá khứ “vàng son một thuở” mà thôi.

Khi Brimstome cũng “rơi top”

Thêm một agent từng có quá khứ “oanh liệt” cũng tự đào mồ chôn mình khi để tụt lại đứng sau các agent nữ xinh đẹp, tài năng như Astra, Viper,… Và cứ thế, Brimstone đang chầm chậm lùi vào lãng quên khi không còn được các game thủ ưa chuộng nữa. Tuy nhiên, vị agent này còn một chút le lói hy vọng khi sở hữu chiêu cuối cực hiệu quả khiến cho nhiều người lâu lâu lại nhớ tới và triệu hồi vào trận.

Quân bài Phoenix cũng không ngoại lệ

Có những duelist được ưa chuộng, tưởng như không bao giờ bị hắt hủi, nhưng trong thực tế không có gì là vĩnh viễn cả. Và Phoenix lại chính là một minh chứng rõ ràng nhất, đặc biệt là khi nó đã gia nhập đội hình duelist “tuổi cao sức yếu” chỉ còn được nhớ tới nhờ vào khả năng kiểm soát hơn là giao đấu trực diện.

Đồng thời, Phoenix đã bị vị agent nhanh nhẹn, tươi trẻ và năng động Reyna lấn lướt dần, đẩy nó đi nhanh hơn đến “nghĩa địa của sự ruồng bỏ” Valorant 2021. 

Yoru – Agent bị “bỏ rơi từ trong trứng”

Trong khi những agent đã từng có dĩ vãng sáng chói vẫn bị lụi tàn thì Yoru còn chưa từng được đứng trên đỉnh vinh quang mà đã bị người chơi game lạnh nhạt ngay từ khi mới ra đời.

Với bộ skill không được thân thiện khiến ai cũng né tránh thì nghĩa trang Valorant 2021 có lẽ là nơi dừng chân phù hợp hơn cả đối với vị agent bất hạnh này. Nếu muốn thử sức ở những giải đấu lớn và được trọng dụng thường xuyên hơn thì anh chàng cần được điều chỉnh và nâng cấp lại để không bị lãng quên một lần nữa.