5 tướng mạnh nhất liên quân hiện nay là ai? Có lẽ chỉ những người yêu thích game liên quân mới có thể nhận định được. Tuy nhiên, nếu bạn cũng yêu game nhưng vẫn chưa thể tìm hiểu chuyên sâu về nó hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau.

Top 5 tướng mạnh nhất liên quân game thủ nào cũng muốn có

Trong game liên quân có rất nhiều vị tướng mạnh, tài giỏi với độ sát thương lớn. Tuy nhiên, để nói đến 5 tướng mạnh nhất có lẽ phải kể đến:

Ngộ Không

Đứng đầu bảng top 5 tướng mạnh nhất trong liên quân chắc chắn không ai khác chính là Ngộ Không. Được mô phỏng và lấy cảm hứng từ bộ phim của Trung Quốc, Ngộ Không trong liên quân cũng là một vị tướng hết sức tài ba, bản lĩnh, có độ sát thương siêu mạnh với bộ kỹ năng đầy đủ luôn khiến cho các đối thủ phải nể sợ.

Ngộ Không tướng trong liên quân

Ngộ Không tướng trong liên quân

Maloch

Tiếp theo trong danh sách 5 tướng mạnh nhất liên quân phải kể đến Maloch, đây là một vị tướng có khả năng chống chọi và khả năng gây dame sát thương cực tốt. Xét về cả mặt tấn công và phòng thủ, Maloch đều được đánh giá rất cao dù ở bất kỳ phiên bản nào.

Tướng Maloch trong liên quân

Tướng Maloch trong liên quân

Ryoma

Một vị tướng mạnh nữ trong liên quân được yêu thích và bình chọn cao chính là Ryoma. Vì là tướng kho báu, do đó Ryoma có số lượng người chơi không nhiều, tuy nhiên, nếu ai đã luyện thành công được Ryoma chắc chắn việc leo rank sẽ cực kỳ đơn giản bởi nó có tính sát thương vật lý hết sức khó chịu.

Tướng Ryoma trong liên quân

Tướng Ryoma trong liên quân

Lauriel

Danh sách top 5 tướng mạnh nhất liên quân sẽ không thể bỏ qua Lauriel – một nữ pháp sư bậc nhất về số lượng dame, với một trận đấu, Lauriel có sức mạnh đối đầu với cả 2 – 3 đối thủ, thậm chí hơn thế nữa. Nếu không có sự khống chế cứng chắc chắn sẽ bị Lauriel hạ gục một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Elsu

Cuối cùng danh sách chính là Elsu, vị tướng này có một khẩu súng mang đến độ sát thương cực kỳ lớn, mỗi khí giao chiến đều khiến cho đối thủ phải khiếp sợ.

Không chỉ sở hữu tầm đánh xa và khả năng tàng hình, Elsu còn có bộ kỹ năng đa dụng giúp người chơi có thể đặt một con mắt “miễn phí” thông qua kỹ năng Ưng Trạm chắc chắn sẽ giúp kiểm soát bản đồ và đặc biệt giúp đòn bắn của Elsu trở nên mạnh hơn.