Game là một trò chơi ngày càng có lượng người tham gia lớn, không chỉ có những cao thủ là nam giới mà còn có những tay chơi là nữ giới vừa xinh đẹp vừa tài năng. Chúng ta hãy cùng điểm mặt ngay 5 nữ game thủ xinh đẹp, đầy tài năng qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

Misthy

Top 5 nữ game thủ xinh đẹp đầu tiên của cộng đồng chơi game đó là Misthy. Đây là nghệ danh của nữ streamer tên thật là Lê Thy Ngọc và có vẻ ngoài dễ thương và tài năng chơi game đỉnh cao nên lượng người theo dõi cô rất là lớn.

Misthy sở hữu kênh youtube với 5,5 triệu người đăng ký theo dõi và trang facebook của cô cũng có gần 5 triệu lượt thích.

Linh Ngọc Đàm

Một cái tên tiếp theo cũng rất xinh đẹp và có tài năng chơi game đỉnh cao đó là Linh Ngọc Đàm. Trong khi đang theo học tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội cô đã có một quyết định khá táo bạo đó là bỏ học để theo đuổi nghề streamer. Mặc dù bị gia đình phản đối, ngăn cấm nhưng cô vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

Sự vất vả, khó khăn đã được đền đáp xứng đáng và được ghi nhận. Cô đã gia nhập Creatory – một công ty chuyên quản lý KOL nổi tiếng. Hiện tại cố đã sở hữu trang facebook 3 triệu người theo dõi và kênh youtube có hơn 2 lượt triệu người đăng ký.

Xuka Nhật Hoa

Tên thật của cô là Huỳnh Nhật Hoa, sinh năm 1996 và cô là một nữ streamer thân thuộc với cộng đồng game thủ Liên Quân. Hiện trang facebook của Nhật Hoa có đến hơn 800 nghìn người theo dõi, đồng thời cô vừa là đối tác của Facebook Gaming và cô cũng vừa sáng tạo nội dung cho kênh youtube riêng của mình.

Ohsusu

Cái tên Ohsusu cũng không hề kém cạnh về tài năng chơi game và ngoại hình xinh đẹp, nổi bật của mình. Cô thường được gọi với cái tên nickname là Bắp, cô sinh năm 1993 và là một streamer nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Hảo Thỏ

Đây là nghệ danh của nữ streamer nổi tiếng xinh đẹp, tài năng Cầm Thị Ngân Hảo. Một hot girl có lượng người theo dõi lớn trên Tik Tok, với hơn 1 triệu người theo dõi trên fanpage và gần 5 triệu followers trên TikTok.

Nữ streamer tài năng, xinh đẹp Hảo Thỏ

Nữ streamer tài năng, xinh đẹp Hảo Thỏ