Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam không hề kém cạnh gì như những cuộc thi hoa hậu. Họ không chỉ có tài năng kỹ thuật về bóng chuyền đỉnh cao mà còn có nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao khủng. Vậy họ là ai? Bạn đọc quan tâm hãy cùng điểm danh 3 hoa khôi bóng chuyền qua bài viết dưới đây nhé.

Đi tìm hoa khôi bóng chuyền Việt Nam tài sắc vẹn toàn

Đi tìm hoa khôi bóng chuyền Việt Nam tài sắc vẹn toàn

Lê Thanh Thúy – Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam

Người đầu tiên được nhắc đến nằm trong danh sách hoa khôi bóng chuyền đó là Lê Thanh Thúy. Cô sinh năm 1995, thi đấu ở vị trí phụ công và đang thi đấu cho đội bóng NHCT.

Cô nàng này sở hữu chiều cao khủng 1,8m và có gương mặt tỏa sáng với nước da trắng hồng, ưa nhìn. Lê Thanh Thúy đã có nhiều thành tích đáng khâm phục trong bóng chuyền và đã trở thành gương mặt tiêu biểu được người hâm mộ nước nhà yêu thích.

Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Đặc biệt cô gái này đã từng nhận được 2 danh hiệu hoa khôi bóng chuyền tại giải VTV Cup và VTV9 Cup trong cùng năm 2014. Thanh Thúy là một trong những phụ công thi đấu hiệu của của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam. Đồng thời cô cũng đã từng nhận được danh hiệu phụ công xuất sắc tại VTV Cup 2016.

Nguyễn Thu Hoài

Cái tên tiếp theo được nhắc đến ở đây chính là Nguyễn Thu Hoài. Cô chơi ở vị trí chuyền hai và là chuyền hai kế cận của đàn chị Linh Chi.

Cô được mọi người biết đến với nhan sắc xinh đẹp cùng với tài năng bóng chuyền đỉnh cao. Trong SEA Games 30 Thu Hoài đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi đảm nhận vai trò chuyền chính và cùng với đội tuyển Việt Nam trở thành ngôi hậu khu vực.

Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Phụ công trẻ xinh đẹp Trần Việt Hương

Với những ai đam mê biết đến môn bóng chuyền thì chắc hẳn sẽ biết đến phụ công trẻ Trần Việt Hương. Cô đang khoác áo thi đấu của đội tuyển U19 và U23 Việt Nam.

Dấu ấn đặc biệt tuyệt vời của Trần Việt Hương đó chính là tại giải U23 Châu Á năm 2017 ở Thái Lan cô đã tạo lên cơn sốt với khán giả. Cô đã từng nhận danh hiệu hoa khôi bóng chuyền tại giải trẻ toàn quốc và hiện nay cô đang dần khẳng định vị trí trong đội một của CLB quân đội.

Trần Việt Hương

Trần Việt Hương