American Spirit là trò chơi được phát triển bởi studio nổi tiếng Amigo Gaming, được phát hành vào ngày 15/07/2022 và đã nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người chơi cờ bạc. Hãy cùng FUN88 đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về tựa game slot mới này nhé.

Đến với vùng đất của người Mỹ bản địa với American Spirit

Đến với vùng đất của người Mỹ bản địa với American Spirit

Giới thiệu về American Spirit

American Spirit là một tựa game slot được thiết kế gồm 5 cột và 3 dòng. Trò chơi này hiện chưa công bố thông tin về RTP. Khi tham gia tựa game online trên, người chơi có thể nhận phần thưởng tối đa lên đến x1000 tiền đặt cược.

Chi tiết về phần trả thưởng của American Spirit

Các biểu tượng giá trị thấp sẽ có hình dạng như trái tim, cỏ ba lá, kim cương, chiếc lá màu xanh lá. Những biểu tượng này có hệ số nhân từ x0.5 đến x15 số tiền cược, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong một vòng quay.

Các giá trị trung bình bao gồm một con bò rừng, người phụ nữ và đàn ông bản địa, mang đến cho người chơi phần thưởng từ x1 đến x50 tiền cược, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong lượt quay của người chơi.

Cuối cùng, biểu tượng thanh toán có giá trị cao nhất là biểu tượng người đứng đầu của bộ lạc, mang đến hệ số thưởng cao nhất lên đến x100 tiền cược khi có 5 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện. Nếu chỉ có 3 biểu tượng xuất hiện, hệ số nhân sẽ là x5 tiền cược.

Bảng trả thưởng của American Spirit

Bảng trả thưởng của American Spirit

Người chơi sẽ nhận được vòng quay miễn phí khi đáp ứng điều kiện nào?

Trong trò chơi này cũng sẽ có sự xuất hiện của biểu tượng hoang dã (WILD), biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng và xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Khi có 3 biểu tượng WILD xuất hiện thì chế độ vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Trong chế độ vòng quay miễn phí, người chơi có thể kích hoạt thời gian hồi sinh nếu có thêm một biểu tượng hoang dã xuất hiện trong vòng quay. Điều này có thể xảy ra tối đa 3 lần liên tiếp.

Trên đây là những thông tin mà FUN88 tổng hợp được, hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến bạn.