SYNOT Games mới đây đã phát hành một tựa game slot mới. Trò chơi mới này có tên là Multi Bricks. Mời các bạn đến với những thông tin cụ thể về Multi Bricks trong bài viết dưới đây nhé.

Đến với thế giới trái cây thông qua game slot Multi Bricks

Giới thiệu về Multi Bricks

Multi Bricks là một trò chơi có 3 cuộn và 3 hàng với năm hàng thanh toán và tiền thắng tối đa lên tới x500 tiền cược của người chơi. Trò chơi này có độ biến động trung bình thấp và RTP nằm trong khoảng 85,07 – 98,10 phần trăm.

Thông tin chi tiết về tiền thưởng

Các biểu tượng có giá trị thấp sẽ là quả anh đào, chanh và cam. Các biểu tượng này có thể giúp nhân tài khoản người chơi từ khoảng x1 đến x4, tùy thuộc vào số lượng kết hợp chiến thắng xuất hiện trong một lần quay.

Mận, nho và dưa hấu là các biểu tượng có giá trị trung bình. Nếu có các biểu tượng này xuất hiện thì người chơi có thể nhận được số tiền thắng tương đương từ x6 đến x10 tiền cược. 

Các biểu tượng có giá trị cao là các biểu tượng số bảy may mắn và những biểu tượng này có thể mang lại giá trị x15 cho tiền cược của người chơi. 

Các Scatters cũng có sẵn trong trò chơi này. Nếu có 3 biểu tượng Scatters xuất hiện trong một vòng quay thì người chơi sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Wilds cũng có thể xuất hiện trong các vòng quay của trò chơi này. Nó có thể xuất hiện dưới dạng đồng xu bằng đồng, bạc và vàng với hệ số nhân lần lượt là x1, x2 và x3. 

Các hệ số này sẽ được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào mà biểu tượng Wilds có mặt. Chúng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Scatters.

Multi Bricks có thể mang đến chiến thắng tối đa lên tới x500 tiền cược của người chơi

Multi Bricks có thể mang đến chiến thắng tối đa lên tới x500 tiền cược của người chơi

Kết luận

Multi Bricks là một trò chơi cổ điển đến mức khó có thể nói nhiều về nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi quay xèng mang phong cách cổ điển thì trò chơi này thực sự phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó phức tạp hơn thì bạn có thể tham khảo các trò chơi khác có mặt trên trang web của FUN88 nhé.

author avatar
admin11