Nếu bạn là một người yêu thích đồ ngọt thì hãy thử tham khảo tựa game Sugar Drop mới nhất của nhà phát triển Fugaso. Bên cạnh việc có được những trải nghiệm giải trí thú vị thì Sugar Drop còn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn và bất ngờ cho người chơi.

Đến với thế giới đồ ngọt khi tham gia Sugar Drop

Đến với thế giới đồ ngọt khi tham gia Sugar Drop

Giới thiệu về Sugar Drop

Sugar Drop là một trò chơi được thiết kế gồm 7 cuộn và 7 hàng. Người chơi có thể giành chiến thắng tối đa lên đến x10.000 tiền đặt cược khi tham gia tựa game này. RTP của Sugar Drop rơi vào khoảng 96%. Trong trò chơi này, bạn có thể nhìn thấy nhiều loại kẹo có hình dạng trái cây như nho, táo, chuối,…

Phần thưởng cụ thể của Sugar Drop

Các biểu tượng có giá trị thấp như nho và táo mang đến hệ số nhân thưởng từ x0,2 đến x40 tiền cược của người chơi.

Biểu tượng có giá trị trung bình như chuối, dâu tây và thạch. Các biểu tượng này có thể giúp người chơi x0.3 đến x90 tiền cược, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong một lần quay.

Các biểu tượng giá trị cao được mô tả như bánh rán và kem. Các biểu tượng này có thể giúp người chơi x0,75 đến x150 tiền cược.

Sugar Drop chỉ mới phát hành gần đây

Sugar Drop chỉ mới phát hành gần đây

Thông tin về vòng quay miễn phí và biểu tượng đặc biệt

Một đĩa bánh nướng nhỏ là một biểu tượng đặc biệt của trò chơi và có thể hạ cánh ở bất kỳ đâu. Hạ cánh ba hoặc nhiều hơn biểu tượng đặc biệt này sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

Biểu tượng này cũng giúp người chơi nhận được tiền thưởng x3 đến x100 tiền cược. Bạn có thể nhận được ít nhất 10 vòng quay miễn phí nếu kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí thành công.

Ngoài ra, các biểu tượng quà tặng hoang dã cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi này. Biểu tượng này có thể thay thế cho mọi biểu tượng trong trò chơi ngoài biểu tượng Scatter. 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về trò chơi slot Sugar Drop. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các kiến thức hữu ích. Chúc bạn có những giờ giải trí vui vẻ cùng tựa game này.