Trong bài viết này, cùng tìm hiểu thông tin về Book of Sam, trò chơi slot mới của ELK Studios.  

Đến thăm Ai Cập cổ đại với Book of Sam

Đến thăm Ai Cập cổ đại với Book of Sam

Giới thiệu về Book of Sam

Book of Sam sử dụng một biểu tượng ngẫu nhiên chọn cơ chế sách cho các tính năng thưởng của nó. Trò chơi này mang đến cho người chơi số tiền thắng tối đa lên tới x10.000 tiền cược.

Theo thông tin từ ELK Studios thì Book of Sam có 5 hàng, 3 cuộn, với 10 hàng thanh toán. Độ biến động trong Book of Sam khá cao và có RTP là 94%.

Thông tin về tiền thưởng của Book of Sam

Các biểu tượng có giá trị thấp là các biểu tượng của một cỗ bài, từ 10 đến Át. Tiếp theo, biểu tượng 1 con mèo Ai Cập, 1 nhân vật trẻ tên là Maggie và 1 nhân vật nữ tên là Sandra là các biểu tượng có giá trị trung bình. 

Trong trò chơi này, biểu tượng được trả cao nhất là Sam, một nhân vật nam. Nhân vật nay sẽ giúp người chơi nhận được hệ số nhân tiền cược từ x1 đến x500.

Nếu có 2i biểu tượng Maggie, Sandra hoặc Sam trở lên thì các tính năng xử lý điện tương ứng cho từng nhân vật sẽ được kích hoạt.

Với Maggie, tất cả các biểu tượng Maggie và giá trị thấp trên guồng sẽ quay lại để tăng khả năng giành chiến thắng của vòng quay.

Trong khi đó, biểu tượng Sandra sẽ khiến một vòng quay lại xảy ra với hệ số nhân tăng lên giúp nâng cao bất kỳ khoản thanh toán tiềm năng nào.

Khi có 2 hoặc nhiều biểu tượng Sam góp phần tạo nên chiến thắng thì sẽ gây ra một vòng quay lại với một cuốn sách ngẫu nhiên được đặt trên guồng. 

Book of Sam có 5 hàng, 3 cuộn, với 10 hàng thanh toán

Book of Sam có 5 hàng, 3 cuộn, với 10 hàng thanh toán

Làm thế nào để giành chiến thắng khi chơi Book of Sam?

Đây là một trò chơi tạo ra kết quả ngẫu nhiên, vậy nên tất cả những gì bạn cần là vận may. Hãy lưu ý xem qua bảng thanh toán để tìm hiểu cách thức hoạt động của trò chơi và số tiền bạn có thể nhận được khi giành chiến thắng nhé. Ngoài ra, tựa game này đã được tối ưu hóa, nên bạn có thể chơi trên thiết bị di động, cũng như mọi thiết bị khác.