Ousmane Dembele được cho là sẽ chấm dứt những đồn đoán xung quanh tương lai của anh bằng cách ký hợp đồng hai năm với Barcelona. Cầu thủ người Pháp sẽ tiếp tục gắn bó với Camp Nou đến năm 2024.

Dembele chấm dứt những đồn đoán bằng cách ký hợp đồng với Barcelona

Dembele chấm dứt những đồn đoán bằng cách ký hợp đồng với Barcelona

Dembele chuẩn bị ký hợp đồng mới với Barcelona

Barcelona và Ousmane Dembele cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về một hợp đồng mới. Cầu thủ 25 tuổi đã đồng ý ký vào bản cam kết có thời hạn thi đấu 2 năm tại Camp Nou. Việc gia hạn hợp đồng sẽ sớm được tiến hành.

Vụ lùm xùm giữa Ousmane Dembele và Barcelona đã kéo dài vài tháng trở lại đây và trong mùa hè này, câu chuyện mới gần như tìm được điểm kết thúc. Tuy nhiên, đó cũng là một chuỗi drama khá dài, bắt đầu từ việc cả hai cùng tố nhau trên mặt báo rằng không thể đạt được thỏa thuận chung hồi tháng Giêng.

Nhưng sau đó, Dembele có màn trình diễn khá ấn tượng và Barca cùng HLV Xavi quyết định “quay xe” thuyết phục cầu thủ 25 tuổi ở lại cùng CLB. Dembele đã từ chối lần nữa vì Barca không thể đáp ứng được mức lương mà anh yêu cầu.

Dembele sẽ ở lại Barca đến năm 2024

Dembele sẽ ở lại Barca đến năm 2024

Ousmane Dembele từ chối Chelsea và PSG để ở lại Camp Nou

Tiền đạo người Pháp sau đó được cho nhận được sự quan tâm từ Chelsea và PSG nhưng anh đã từ chối cả hai CLB vì nhận ra mình muốn tiếp tục ở lại Camp Nou mùa giải tới và có thể sẽ phải nhận mức lương thấp hơn so với hiện tại.

Tin tức này, FUN88 đã cập nhật đến bạn trong bài viết ngày hôm qua. Theo như những thông tin trong bài viết trước thì Dembele có thể bị giảm đến 40% mức lương bởi Barca đang gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Từ những thông tin mới nhất thì Dembele sẽ nhanh chóng đặt bút ký một hợp đồng mới có thời hạn hai năm với Barcelona. Cuối cùng một câu chuyện dài giữa tiền đạo người Pháp và đội chủ sân Camp Nou, kéo dài đến nửa năm sẽ sớm kết thúc trong mùa hè này, bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024.

FUN88 sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về thương vụ giữa Dembele và Barca trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.