Trong một buổi phỏng vấn gần đây, cựu ngôi sao của Manchester United David Beckham hy vọng Cristiano Ronaldo ở lại MU vào mùa hè này.

Hợp đồng của ngôi sao người Bồ Đào Nha với Quỷ đỏ có thời hạn đến năm 2023  nhưng có nhiều suy đoán cho rằng anh có thể rời khỏi đội bóng nước Anh trong mùa hè này vì MU không đủ điều kiện tham gia Champions League mùa tới.

David Beckham hy vọng Ronaldo ở lại MU

David Beckham hy vọng Ronaldo ở lại MU

David Beckham hy vọng Cristiano Ronaldo ở lại MU 

Manchester United đã có một chiến dịch 2021/2022 gây thất vọng lớn trên mọi mặt trận. Tại Premier League, họ đang số điểm thấp nhất từ ​​trước đến nay, chỉ tích lũy được 58 sau 37 trận đấu.

Cuối tuần trước, họ bị Brighton sỉ nhục không thương tiếc bằng 4 bàn thắng không gỡ. Ronaldo hoàn toàn bất lực sau những lần ghi bàn gánh team còng lưng cho ông lớn của bóng đá Anh.

Khi được hỏi về tương lai của Ronaldo tại Manchester United, Beckham nói: “Rõ ràng Cristiano là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong 15 năm qua, cùng với Messi. Hy vọng anh ấy sẽ ở lại United, điều này rất quan trọng đối với người hâm mộ”.

CR7 đã ghi được 24 bàn thắng trên mọi đấu trường, bao gồm 18 bàn thắng tại Premier League, trong đó có các hattrick trong trận đấu với Tottenham Hotspur và Norwich City.

Beckham từng nói rằng anh thích Messi hơn Ronaldo

Beckham từng nói rằng anh thích Messi hơn Ronaldo

Ronaldo được cho đã thảo luận về tương lai tại MU với Sir Alex Ferguson

Ronaldo vẫn duy trì phong độ của mình, nhưng MU thì ngược lại, càng về cuối mùa giải, Quỷ đỏ nước Anh càng trở nên sa sút thấy rõ. Dường như các cầu thủ của đội bóng đã không còn bất cứ động lực nào để thi đấu.

Cầu thủ 37 tuổi được cho là đã thảo luận với cựu HLV Sir Alex Ferguson về tương lai với Manchester United. Nhiều suy đoán cho rằng Ferguson muốn Ronaldo ở lại ít nhất một mùa giải nữa.

Ở lại với MU đồng nghĩa với việc Ronaldo sẽ không thể tham dự Champions League lần đầu tiên sau 20 năm. Hai thập kỷ qua, siêu sao người Bồ Đào Nha ghi được 139 bàn thắng, trong đó có 21 cho Quỷ đỏ tại giải đấu cao nhất của Châu Âu.

Sự vắng mặt của anh sẽ tạo điều kiện cho Messi và những đối thủ khác thu hẹp khoảng cách với kỷ lục mà Ronaldo đã tạo ra trước đó.