Mời các bạn tiếp tục đến với các tin tức chuyển nhượng trên thị trường bóng đá quốc tế: Daniel James có thể rời MU trong mùa hè này.

Daniel James có thể rời MU trong mùa hè này

Daniel James có thể rời MU trong mùa hè này

Sau khi Ronaldo trở về MU thì đội hình của Quỷ đỏ đã bắt đầu có một vài sự xáo trộn.

Đầu tiên phải kể đến sự ra đi của tiền vệ cánh, Daniel James, chân sút này đã không được MU trọng dụng trong một thời gian dài.

Ronaldo đến và MU để Daniel James ra đi

Với sự gia nhập của tiền đạo kỳ cựu Cristiano Ronaldo, Manchester United cảm thấy cần phải loại bỏ một hoặc hai cầu thủ tấn công để cắt giảm đội hình.

Daniel James trở thành nạn nhân đầu tiên khi đội chủ sân Old Trafford đang muốn bán anh cho CLB Leeds United, mặc cho trước đó đội bóng này đã kiên quyết không để chân sút xứ Wales ra đi.

Nếu không đạt được một thỏa thuận bán vĩnh viễn với Leeds trong hôm nay thì nhiều khả năng chân sút 23 tuổi có thể được chuyển đến Swansea City thi đấu dưới dạng cho mượn.

Ngoài Leeds, Swansea City thì Leicester được cho cũng đang dành sự quan tâm cho chân sút của MU.

Tương lai của Daniel James sẽ chính thức được chốt trong hôm nay, trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Anh chính thức đóng cửa.

Sự bắt đầu của James và đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh, MU

Daniel James gia nhập MU vào năm 2019 và mùa giải đầu tiên của cầu thủ sinh năm 1997 với đội chủ sân Old Trafford đã trải qua tương đối tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian tiếp theo, James dần dần bị loại khỏi đội hình xuất phát khi không thể ghi bàn trong nhiều tháng liên tiếp.

Cầu thủ 23 tuổi đã thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị từ năm 2020.

Với việc Quỷ đỏ liên tiếp chiêu mộ thành công rất nhiều chân sút tài năng thì ra đi là điều tốt nhất cho cầu thủ xứ Wales hiện tại, khi anh khó có thể cạnh tranh một xuất ra sân chính thức thường xuyên.

Các CLB đang quan tâm James có thể mang đến tương lai tốt hơn cho anh trong thời gian dài và cầu thủ 23 tuổi có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Fun88 sẽ cập nhật các tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Video: Ronaldo trở lại và sẽ đem lại điều gì cho lối chơi của MU.

author avatar
admin11