Bóng đá nữ đang nhận được sự chú ý nhiều hơn từ khán giả. Chính vì điều này mà trong tựa game mới nhất của mình là FIFA 23, EA Sports đã mang đến nhiều cập nhật mới cho bóng đá nữ. Dưới đây là danh sách những đội tuyển nữ mạnh nhất trong FIFA 23. 

Danh sách những đội tuyển nữ mạnh nhất trong FIFA 23

Danh sách những đội tuyển nữ mạnh nhất trong FIFA 23

Hoa Kỳ

Với tư cách là nhà đương kim vô địch thế giới hiện tại, đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao trong cả đời thực lẫn FIFA 23. Họ cũng là một trong những đội tuyển nữ mạnh nhất trong FIFA 23.

Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Hoa Kỳ đã có được danh tiếng không nhỏ nhờ sự có mặt của những cầu thủ như Alex Morgan, Carli Lloyd và Megan Rapinoe. Các cầu thủ trên cũng có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tuyển Anh

UEFA Women’s Euro 2022 do Anh đăng cai tổ chức và đội tuyển quốc gia nữ của họ đã xuất sắc giữ được chiếc Cúp ở lại quê nhà bằng cách đánh bại Đức trong trận chung kết. 

Giải đấu này đã thành công rực rỡ và thu hút được sự chú ý của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Điều này đã giúp bóng đá nữ có được sự quan tâm nhiều hơn.

Nhờ có được thành tích ấn tượng trên mà chắc chắn tuyển Anh cũng được đánh giá cao trong FIFA 23. Lauren Hemp, Fran Kirby và Georgia Stanway là những cái tên nổi bật trong đội hình của đội bóng này.

Lyon

Division 1 Arkema là hạng đấu cao nhất của bóng đá nữ ở Pháp và Lyon là đội thành công nhất trong giải đấu. Họ không chỉ là nhà vô địch hiện tại, mà họ còn là đội bóng có nhiều lần vô địch nhất kể từ khi giải đấu được tổ chức.

Lyon được coi là một trong những câu lạc bộ tốt nhất của bóng đá nữ thế giới, cùng với FC Barcelona. Với việc Barca không có tên trong FIFA 23, Lyon có khả năng trở thành kẻ đứng đầu ở giải nữ.

Chelsea

Barclays Women’s Super League sẽ là giải đấu mới trong FIFA 23, và với tư cách là những nhà đương kim vô địch, Chelsea cũng được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh nhất trong FIFA 23.

Ngôi sao của đội tuyển này là Sam Kerr cũng được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu mùa trước và xuất hiện trên trang bìa của FIFA 23 cùng với Kylian Mbappe. 

Với việc có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới làm mũi nhọn trên hàng công, đội bóng thành London sẽ tìm cách có được thành công trong mùa giải sắp tới và giữ vững danh hiệu của mình.

Sam Kerr cùng xuất hiện với Kylian Mbappe trên trang bìa của FIFA 23

Sam Kerr cùng xuất hiện với Kylian Mbappe trên trang bìa của FIFA 23

Arsenal

Arsenal là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách những đội tuyển nữ mạnh nhất trong FIFA 23 của bài viết này.

Đội nam của Arsenal hiện có thể đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và đội nữ của họ cũng đang nhận được sự kỳ vọng không hề nhỏ.

Được dẫn dắt bởi những cầu thủ nổi tiếng như Beth Mead và đội trưởng Kim Little, Arsenal đang hướng tới mục tiêu cải thiện vị trí của họ trên bảng xếp hạng trong mùa giải này và cố gắng giành lấy ngôi vương cho mình.

*Lưu ý: Bài viết mang quan điểm chủ quan của người viết.