Giải thưởng Esport Award 2021 được xem như Oscar của thể thao điện tử là giải thưởng tôn vinh các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc của giới Esport 2021 vừa qua. Vậy các cá nhân, tổ chức đó là những ai? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây!

Danh sách giải thưởng Esport Award 2021

Danh sách giải thưởng Esport Award 2021

Chi tiết danh sách giải thưởng Esport Award 2021

Ngày 20/11/2021 đã diễn ra sự kiện trao giải nhằm vinh danh những nhà sản xuất game, đội tuyển, game thủ có thành tích nổi bật nhất với sự theo dõi của đông đảo game thủ và fan hâm mộ trên thế giới. Tất cả đều được tổ chức và diễn ra vô cùng hoành tráng. Cụ thể:

Tựa game Valorant đã giành giải game Esport của năm 

Tựa game này đã xuất sắc vượt mặt 9 tựa game lớn khác của làng game thế giới để giành về phần thưởng cao nhất cho mình như: 

  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Garena Free Fire
  • Counter – Strike: Global Offensive
  • Call of Duty
  • Rainbow Six Siege
  • Dota 2
  • Pubg Mobile
  • Overwatch 

Giải thưởng game Mobile Esport của năm thuộc về Garena Free Fire

Đây là một thành tích đáng tự hào của Việt Nam trong cộng đồng game thủ Free Fire nói chung và cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng. Garena Free Fire đã giành giải thưởng 2 lần liên tiếp tại Esport Award. 

100 Thieves được xướng tên trong giải thưởng tổ chức Esport của năm

100 thieves là một tổ chức lớn của Mỹ, nơi có các đội cạnh tranh với nhau qua những game điện tử bao gồm: Call of Duty, Apex Legends, Valorant…

100T xuất sắc trong giải thưởng tổ chức Esport của năm

100T xuất sắc trong giải thưởng tổ chức Esport của năm

Giải thưởng đội tuyển Esport của năm do Atlanta Faze (COD) 

Một đội tuyển có thành tích xếp hạng cao trong các loại game như: Call of Duty, Valorant, Overwatch, Liên minh huyền thoại…

Tuyển thủ Esport của năm là cái tên Navi 

Navi hay còn có biệt danh khác là S1mple là một game thủ có lối chơi tấn công chuyên nghiệp và anh được coi là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử game Global Offensive.

Nhà phát hành game Esport của năm chính là Riot Games

Chắc hẳn Riot không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều game thủ bởi đây chính là cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đã và đang làm mưa làm gió cộng đồng game suốt thời gian qua, cùng với đó là game Valorant vừa giành giải thưởng xuất sắc trong Esport Award. Riot đã nhanh chóng vượt mặt 2 nhà Epic và Velve để giành giải thưởng lớn cho mình.

Ngoài ra, còn một số hạng mục khác như:

Tuyển thủ game mobile của năm là cái tên Zhu Boncheng

Trang phục ấn tượng của năm của đội tuyển 100 Thieves

Phân tích viên hay nhất Esport của năm là Marc Robert ….