Trò chơi điện tử thường cho phép người chơi có thể cùng tham gia với những người chơi khác, bạn có thể tương tác với những người chơi điện tử từ khắp nơi trên thế giới.

Đó là lý do tại sao rất nhiều người tìm đến game để giải trí sau những khoảng thời gian học tập và làm việc. Dưới đây là những tựa game cho phép nhiều người chơi cùng tham gia được đánh giá là hay nhất trên PlayStation Plus.

Danh sách các game hay dành cho nhiều người chơi

Danh sách các game hay dành cho nhiều người chơi

Alienation

Alienation là trò chơi đầu tiên nằm trong danh sách những tựa game cho phép nhiều người chơi cùng tham gia được đánh giá là hay nhất trên PlayStation Plus.

Đây là một tựa game bắn súng được phát hành vào năm 2016, bởi bởi Sony Interactive Entertainment. Từ 1 đến 4 người có thể cùng tham gia trò chơi này. 

Bạn có thể lập nhóm với bạn bè hoặc bất kỳ ai để cùng tham gia cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh trong Alienation.

Darksiders Genesis

Trò chơi này thuộc thể loại hành động nhập vai được phát hành trên PlayStation vào năm 2020. Tham gia tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm hai phong cách chiến đấu khác nhau là Strife và War.

Bạn có thể thay đổi luân phiên phong cách chiến đấu để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể cùng mời một người bạn nữa cùng tham gia và chọn một trong hai phong cách chiến đấu là Strife và War.

Darksiders Genesis được phát hành trên PlayStation vào năm 2020

Darksiders Genesis được phát hành trên PlayStation vào năm 2020

The Dark Pictures: Man of Medan

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những tựa game cho phép nhiều người chơi cùng tham gia được đánh giá là hay nhất trên PlayStation Plus là The Dark Pictures: Man of Medan.

The Dark Pictures: Man of Medan được phát triển bởi Supermassive Games và được phát hành bởi Bandai Namco vào năm 2019.

Man of Medan cho phép tối đa 5 người chơi cùng tham gia một lúc. Nhóm của bạn sẽ vào vai nhóm một bạn trẻ đi tìm một chuyến tàu đang mất tích. Tất nhiên là chuyến đi sẽ không hề dễ dàng, các bạn phải lần lượt vượt qua các thử thách trong game để khám phá bí ấn của con tàu đã mất tích kia.

Lego Batman 3: Beyond Gotham

Batman là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng trong các phim viễn tưởng nên những tựa game và Batman cũng nhận được sự yêu thích nhất định của game thủ.

Lego Batman 3: Beyond Gotham được phát hành vào năm 2014 và nhận được những khen ngợi về thiết kế hình ảnh cũng như âm thanh. Những câu đố trong Lego Batman 3: Beyond Gotham cũng khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn.