Vòng chung kết World Cup 2022 đang đến gần hơn bao giờ hết. Ở kỳ World Cup lần này, những cái tên như: Jude Bellingham,  Jamal Musiala hay Antony hiện đang được đánh giá rất cao. Cùng điểm lại 5 tài năng trẻ tại World Cup 2022 trong các đội tuyển tham dự nhé.

Jude Bellingham (Anh)

Jude Bellingham là một tiền vệ trẻ tuổi người Anh, năm nay anh chỉ mới 19 tuổi. Jude Bellingham là cầu thủ tài năng, có vị trí quan trọng tại đội tuyển Quốc gia. Với tài năng chơi bóng ấn tượng thì Jude Bellingham là một phần không thể thiếu trong đội tuyển Anh.

Jude Bellingham 

Jude Bellingham

Jamal Musiala (Đức)

Jamal Musiala cũng là một tài năng trẻ khác của bóng đá châu Âu, sẽ góp mặt ở vòng chung kết World Cup sắp tới. Năm nay anh chỉ mới 19 tuổi. Đến nay, Jamal Musiala đã có 40 lần ra sân trên khắp các giải đấu.

Jamal Musiala

Jamal Musiala

Aurélien Tchouameni (Pháp)

Aurelien Tchouameni là một cầu thủ chuyên nghiệp bóng đá người pháp. Aurélien Tchouameni nổi tiếng là một tiền vệ thông minh. Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì lối chơi độc đáo của mình.

 Aurélien Tchouameni

Aurélien Tchouameni

Antony (Brazil)

Antony là một trong những cầu thủ chạy cánh có lối chơi thú vị nhất ở châu Âu. Chân sút này là cầu thủ thuận chân trái. Đến hiện nay, anh đã có 33 lần ra sân cho câu lạc bộ Ajax ở mùa giải trước. Càng đáng nể hơn là Antony đã ghi được 12 bàn thắng và có được 10 đường kiến ​​tạo cho câu lạc bộ Ajax.

Antony

Antony

Pedri (Tây Ban Nha)

Pedri cũng là một cầu thủ trẻ đang chơi cho CLB Barcelona, anh ​​được cho là một trong những tiền vệ trẻ tài năng nhất ở châu Âu hiện tại. Khả năng cầm bóng và hỗ trợ tấn công của Pedri chính là một trong những lý do khiến anh nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Pedri

Pedri

Trên đây là 5 tài năng trẻ tại World Cup 2022. Tất cả những cầu thủ này đều có kỹ thuật chơi bóng ấn tượng và mỗi người đều có một nét độc đáo riêng để tạo nên tên tuổi cho mình. Hãy theo dõi và cổ vũ cho họ trong kỳ World Cup sắp tới nhé.

author avatar
admin11