Bilibili Gaming là một đội tuyển đình đám với những màn xuất hiện đỉnh cáo trong các trận thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Trong mùa giải LPL 2022 đội đã đưa ra đội hình xuất phát khủng với những thành viên sáng giá. Vậy đội hình này có thực lực ra sao? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu tham khảo chi tiết nhất.

Đánh giá toàn bộ đội hình của Bilibili Gaming

Đánh giá toàn bộ đội hình của Bilibili Gaming

Đánh giá chung về toàn đội hình Bilibili Gaming

Trong đội hình tại LPL mùa xuân 2022 đội tuyển sở hữu có một đường dưới thuộc hàng khủng nhất LPL. Tất cả các thành viên sẽ tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn và có tài năng nên chắc chắn đây sẽ là đội có cơ hội tiến sâu gần hơn với chức vô địch.

Đánh giá từng vị trí cá nhân trong đội hình

Đối với toàn đội hình Bilibili Gaming sẽ tạo ra những bất ngờ với những vị trí quan trọng của các thành viên tuyển thủ. Chi tiết:

Đường trên Breath

Với sự chững chạc về lối chơi trong những mùa giải vừa qua đã giúp cho Breath có thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu và giúp đưa ra những phán đoán phù hợp tạo ra lợi thế cho mình. Anh có thể sử dụng sát thủ, pháp sư, đấu sĩ hay chống chịu để cân bằng sức mạnh cho toàn đội hình.

Đi rừng Weiwei

Weiwei luôn là người có khả năng can thiệp và hỗ hỗ trợ sớm các lane cho đội tuyển của mình để tạo ra những lợi thế hữu ích. Anh có thể đảm nhận vai trò khoảng trống để cho chủ lực xả đạn để hỗ trợ đi đến chiến thắng cho toàn đội.

Mỗi cá nhân trong đội tuyển sẽ hỗ trợ nhịp nhàng để quét sạch đối thủ trên đấu trường đầy khắc nghiệt

Mỗi cá nhân trong đội tuyển sẽ hỗ trợ nhịp nhàng để quét sạch đối thủ trên đấu trường đầy khắc nghiệt

Đường giữa FoFo

Với lối chơi linh hoạt, lối di chuyển thông minh của mình Fofo đã tạo ra những lợi thế của mình để tạo năng lượng sát thương đáng kể giúp tạo những suy yếu cho đối phương.

Xạ thủ Uzi và Doggo

Uzi là một xạ thủ ngôi sao sáng của đội tuyển với kỹ năng cá nhân từng là xạ thủ số 1 thế giới. Không chỉ với tài năng đỉnh cao mà anh còn có sự quyết đoán giúp thay đổi mọi cục diện giao tranh bất kỳ thời điểm nào.

Tuy nhiên Uzi sẽ phải cạnh tranh gắt gao với thành viên tài năng trẻ Doggo. Mặc dù có lối chơi khá an toàn nhưng Doggo lại biết cách luôn cố gắng trấn áp thế trận. Do đó với sự xuất hiện của 2 xạ thủ này sẽ khiến cho cuộc chiến nội bộ trở nên thú vị.

Hỗ trợ Crisp

Crisp là một mắt xích hỗ trợ quan trọng trong vận hành chiến thuật của đội tuyển. Nhờ vào khả năng đảo đường cực sắc bén nên Crisp khi kết hợp cùng FoFo sẽ giúp Bilibili Gaming có hướng đi vô cùng khó đoán và khiến đối phương phải khóc ròng vì những tình huống combat bất ngờ tung hỏa mù.

author avatar
admin11