Đội hình Ahri Bằng Đảng DTCL được biết đến là đội hình được spam rất nhiều ở những bậc rank cao. Với lượng giáp, kháp phép và hút máu toàn phần được lấy từ tộc Băng dảng, Ahri có thể thỏa sửa tung bay mà không sợ bị nhấn chìm. Để hiểu rõ hơn về đội hình này hãy cùng Game Esport khám phá qua bài viết sau.

Đánh giá đội hình Ahri Băng Đảng DTCL

Đánh giá đội hình Ahri Băng Đảng DTCL

Đôi nét về đội hình Ahri Băng Đảng DTCL

Được biệt đội hình Ahri Băng Đảng DTCL là đội hình công thủ toàn diện, có sức mạnh rất lớn và tăng dần theo thời gian với tỷ lệ sở hữu tưởng 3 cao. Ngoài ra, với hiệu ứng Băng Đảng nên các tướng trong đội hình rất mạnh, khó bị hạ cùng, đặc biệt đội hình có khả năng bảo vệ nhau rất tốt nhất là bảo vệ chủ lực.

Trong DTCL, khi đã kích hoạt ứng 7 băng đảng, sẽ giúp cho các tướng có trong đội hình sẽ tăng thêm một lượng giáp lớn, kháng phép cũng như hút máu. Từ đó giúp cho tướng có thể trụ lại lâu hơn và gây được lực sát thương mạnh hơn cho đối thủ. 

Đội hình của Ahri Băng Đảng trong DTCL

Bởi giá triệu h ồi của các tướng có trong đội hình được trải đều từ 1 – 5 vàng, do đó, sức mạnh của từng tướng cũng sẽ được tăng dần theo thời gian. Cụ thể các tướng trong đội hình bao gồm:

  • Silco (5 vàng).
  • Ahri (4 vàng).
  • Braum (4 vàng).
  • Orianna (4 vàng).
  • Morgana (3 vàng).
  • Senna (3 vàng).
  • Zyra (2 vàng).
  • Darius (1 vàng).
Đội hình Ahri mạnh mẽ với mức vàng cao giúp tăng khả năng chiến đấu

Đội hình Ahri mạnh mẽ với mức vàng cao giúp tăng khả năng chiến đấu

Đồng hành cùng các tướng trong đội hình Ahri Băng Đảng DTCL còn có các hệ tộc kích hoạt như: 5 Băng Đảng, 1 bố già, 3 thuật sư, 2 vệ sĩnh, 2 học giả và 1 thần tượng.

Nên chơi đội hình Ahri Băng Đảng khi nào?

Sau đợt buff sức mạnh từ phiên bản 12.5, tướng Ahri giờ đây đã trở thành carry 4 tiền với hạng S. Bạn có thể hướng tới ngay khi được trang bị pháp sư ở đầu game mà không muốn (hoặc không thể) chơi Brand Thanh Lịch. 

Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết trong đội hình này tại đấu trường chân lý chính là bạn cần phải check nhà thật kỹ. Nếu như nhiều nhà khác cũng có đồ phép và cũng không đánh Brand hay cũng muốn hướng lên Ahri giống bạn, tốt nhất, bạn nên dừng cuộc chơi nhé.