Dẫn dắt Tottenham, Conte nhận lương cực cao

Home » Bài viết gần đây » Dẫn dắt Tottenham, Conte nhận lương cực cao

Việc ký hợp đồng với đội bóng thành London giúp nhà cầm quân người Italia bỏ túi mức lương ngang bằng với Pep Guardiola tại Man City.

Conte gia nhập danh sách HLV có mức thù lao “khủng” ở Premier League

Vào hôm qua, trang chủ của Tottenham đã chính thức thông báo họ đã có được sự phục vụ của HLV Antonio Conte. Cựu thuyền trưởng Juventus, Inter Milan và Chelsea đã ký vào bản giao kèo có thời hạn 18 tháng với Spurs kèm điều khoản cho phép gia hạn thêm 1 năm.

Dù Tottenham không tiết lộ mức lương mà HLV Conte sẽ nhận nhưng theo truyền thông Anh thì thì ông sẽ nhận được mức thù lao rất cao tại sân Tottenham Hotspurs. Tờ Mirror mới đây tiết lộ rằng Conte sẽ nhận số tiền lên tới 30 triệu bảng trong 1 năm rưỡi dẫn dắt Gà Trống thành London. Nếu nguồn tin này là chính xác thì Conte sẽ xếp ngang hàng với Pep Guardiola trong danh sách những chiến lược gia nhận lương cao nhất ở Premier League.

Niềm tin của Tottenham vào tân thuyền trưởng

Việc Tottenham trao cho Conte mức đãi ngộ trong mơ cho thấy họ nghiêm túc như thế nào trong việc cải thiện kết quả của CLB. Với Conte, người hâm mộ tin rằng Tottenham đã có cho mình được một vị thuyền trưởng đẳng cấp. Nhà cầm quân 52 tuổi này từng thành công ở mọi nơi ông đi qua là Juventus, Inter Milan và Chelsea khi đều giành chức VĐQG ở các đội bóng này.

Conte được đánh giá rất cao về tư duy chiến thuật, vì thế BLĐ Tottenham kỳ vọng ông có thể khai thác tối đa khả năng của các ngôi sao mà Spurs đang sở hữu. Các CĐV của Spurs đang hy vọng với sự xuất hiện của Conte có thể giúp đội nhà chấm dứt cơn khát danh hiệu đã kéo dài hơn 1 thập kỷ qua.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.