Thời gian qua, thể thao điện tử đang ngày càng được quan tâm hơn. Bằng chứng là trong những sự kiện thể thao quốc tế cũng đã có bộ môn này để tranh huy chương. Tại đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, Esports cũng được thêm vào để tranh tài. Fun88 sẽ giới thiệu với anh em 3 đại diện Esports tham dự Seagame của Việt Nam.

V Gaming – LMHT: Tốc Chiến (Nữ)

4 ngày tuyển chọn đầy kịch tính để tìm ra đại diện tham gia SEA Games 31 là cực căng thẳng.  V Gaming là cái tên đầu tiên được tham dự với nội dung đồng đội nữ LMHT: Tốc chiến. Những cô gái áo vàng đã giành chiến thắng 2-3 trước MDH Esports để giành tấm vé duy nhất. 

Teamie và những người đồng đội đã rất xuất sắc giành được chiến thắng chung cuộc. Qua đó họ chính là đại diện đầu tiên khoác lên màu áo của tuyển Việt Nam thi đấu tại Sea Game 31. Điều đáng nói là hành trình của toàn đội không hề dễ dàng. Trong ngày ra quân, họ đã để thua với tỷ số cách biệt 1-3 trước ROY Esports.

Nhưng nhờ vào ý chí kiên cường cùng tinh thần đồng đội, VGM đã thi đấu thăng hoa. Thậm chí ở những lượt trận tiếp theo họ chỉ để thua duy nhất ván đấu với MDH. Trong lượt trận quyết định, VGM đã kết thúc trận đấu ở lượt đánh thứ 4. Qua đó các cô gái áo vàng chính là đội tuyển Esports nữ đầu tiên và duy nhất tham gia tranh tài vào tháng 5 tới. 

V Gaming đã giành được suất tham gia LMHT: Tốc chiến đồng đội nữ

V Gaming đã giành được suất tham gia LMHT: Tốc chiến đồng đội nữ

PUBG Mobile: V Gaming 

Thêm một đại diện Esports tham dự Seagame 31 nữa gọi tên VGM. Ở bộ môn PUBG, các chàng trai đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn cực kỳ gắt gao. Qua đó họ đã dành được chiến thắng áp đảo sau nhiều trận đấu. Nhờ đó VGM đã giành được tấm vé thứ 2 cùng D’Xavier để dự kỳ SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Team Flash – LMHT: Tốc Chiến (nam)

Team Flash đã từng rơi xuống nhanh thua trong vòng loại Sea Game 31. Họ để thua 2  3 trước đội tuyển SBTC ngay trong trận mở màn. Nhưng chính Elly và đồng đội đã tạo nên sự kỳ diệu khi lần lượt có những trận thắng. Trong trận chung kết, cả đội đã có màn trả thù cực kỳ ngọt ngào với chiến thắng xứng đáng 4 – 2 trước SBTC Esports.

đại diện Esports tham dự Seagame

Team Flash đã từng rơi xuống nhanh thua trong vòng loại Sea Game 31

Lời kết

Fun88 đã giới thiệu với anh em những đại diện Esports tham dự Seagame 31 sắp tới. Đây là 3 cái tên đầu tiên có mặt sau khi chiến thắng trước vòng tuyển chọn khắt khe. Anh em hãy cùng cổ vũ cho họ vào tháng 5 tới đây nhé.