Trong cuộc sống ngày một hiện đại chúng ta thường xuyên nghe thấy người khác nói với nhau về đá phò. Vậy đá phò là gì, có tác hại gì không và tại sao lại phổ biến đến như vậy là những băn khoăn của không ít người. Cùng tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ đặc biệt này trong bài viết sau.

Đá phò là gì? Những tác hại nguy hiểm khôn lường

Đá phò là gì? Những tác hại nguy hiểm khôn lường

Thuật ngữ đá phò là gì?

Đá phò được hiểu đơn giản là những hành động mua dâm giữa nam giới và nữ giới, đây là thuật ngữ được dùng phổ biến nhất. Bình thường thì phái mạnh sẽ thực hiện việc mua dâm đối với phái yếu. Lúc đấy, việc đi mua dâm của phái mạnh sẽ được gọi chung là đi đá phò. Một vài người dùng cũng áp dụng cụm từ này để chỉ hoạt động mua dâm của nữ với nam giới.

Đá phò được hiểu đơn giản là những hành động mua dâm

Đá phò được hiểu đơn giản là những hành động mua dâm

Tại sao đá phò lại ngày một phổ biến?

Sau khi hiểu được thuật ngữ đá phò là gì thì chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu tại sao chúng lại ngày một trở nên phổ biến. Nhu cầu sinh lý của mỗi người là khác nhau và khi đến tuổi dậy thì việc ham muốn lại càng tăng hơn. 

Việc mua dâm hay còn gọi là đá phò chính là hành động giúp giải tỏa những bức bối về tình dục, điều này không phân biệt phái nam hay phái nữ mà là cả hai.

Khi một người đến tuổi sung sức, việc ham muốn cũng tăng cao khiến họ nảy sinh những ý nghĩ tới việc đá phò. Hiện tại ở Việt Nam chúng ta thì đây vẫn là hành động bị cấm bởi những tác hại mà chúng đem lại là rất khó lường. 

Những tác hại nguy hiểm của đá phò là gì?

Đá phò mang tới sự thỏa mãn về nhu cầu sinh lý nhưng tác hại mà chúng đem lại thì rất lớn, đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe sau này, điển hình như là:

  • Tăng khả năng mắc các bệnh nguy hiểm liên quan đến đường tình dục như HIV, giang mai, lậu hay sùi mào gà đặc biệt nguy hiểm.
  • Nghề mua dâm không được xã hội công nhận nên dễ bị kỳ thị và nói xấu sau lưng.
  • Làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của những gia đình khác bởi hầu hết đôi nam nữ đá phò nhau đều là cặp kè bên ngoài vì tình dục và vì tiền chứ không phải vì yêu thương. 
Đá phò mang tới sự thỏa mãn về nhu cầu sinh lý

Đá phò mang tới sự thỏa mãn về nhu cầu sinh lý

Hy vọng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giải đáp băn khoăn cho bạn đọc về thuật ngữ đá phò là gì. Có thể thấy đây là một hành động khá phổ biến trong cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý tình dục của cả nam và nữ. Tuy nhiên đây là việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thuần phong mỹ tục của một đất nước.