Từ mùa hè năm ngoái cho đến hiện tại, tương lai của Mbappe luôn là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Cựu tuyển thủ Pháp khuyên MU theo đuổi Mbappe

Cựu tuyển thủ Pháp khuyên MU theo đuổi Mbappe

Cựu tuyển thủ Pháp cho rằng Mbappe nên đến MU vào mùa tới

Mới đây nhất, cựu tuyển thủ Pháp Emmanuel Petit cũng lên tiền về vấn đề này. Petit đã khuyến khích Manchester United theo đuổi tiền đạo 22 tuổi sau khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn vào cuối mùa hè này.

Mbappe muốn được chuyển đến thi đấu cho Real vào mùa hè năm ngoái, đó là điều mà tất cả mọi người đều biết đến.

Tuy nhiên, ông lớn của Ligue 1 đã từ chối bản hợp giá trị mà Real đưa ra để giữ cầu thủ này ở lại. Trong khoảng thời gian đó, PSG liên tiếp đưa ra lời mời ký bản hợp đồng mới đến Mbappe.

Nhưng tiền đạo người Pháp có vẻ không còn muốn gắn bó với đội chủ sân Công viên các Hoàng Tử nên vẫn im hơi lặng tiếng cho đến bây giờ.

Có vẻ như anh đang chờ đến thời gian hợp đồng hết hạn để có thể thoải mái lựa chọn 1 CLB khác.

“Mọi người đang nói về Manchester City và Liverpool, nhưng tại sao không phải là Manchester United. 

Tôi biết Kylian rất tình cảm, vì vậy việc đến thi đấu ở một nơi khác là một quyết định rất lớn đối với anh ấy. Nếu PSG có thể thuyết phục anh ấy ở lại và anh ấy sẽ là trung tâm của dự án mới, nhưng sẽ rất khó khăn để  có thể giữ Mbappe”.

Man United không phải là lựa chọn hợp lý dành cho Mbappe vào lúc này

Việc Mbappe đến với MU có vẻ không khả thi cho lắm, bởi cầu thủ tài năng này có tham vọng rất lớn, trong khi Quỷ đỏ vẫn đang bất ổn dù sở hữu hàng tá siêu sao. 

Có thể nói so với PSG, thì MU hiện tại không khá hơn là bao. Thậm chí còn tệ hơn. Nếu so sánh với Man City và Liverpool thì MU không phải là lựa chọn hợp lý dành cho Mbappe vào lúc này. 

Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11