Push Gaming mới đây đã giới thiệu cho người chơi một trò chơi máy đánh bạc có tên là Dino PD. Trò chơi này cung cấp các tính năng quay miễn phí dino-mite để người chơi có thể nhận được các giải thưởng khác nhau.

Cùng đến với những chú khủng long dễ thương trong Dino PD

Cùng đến với những chú khủng long dễ thương trong Dino PD

Giới thiệu về Dino PD

Dino PD là một trò chơi có 5 hàng và 4 cuộn với 20 hàng thanh toán và người chơi có thể nhận được số tiền thắng tối đa lên tới x10.000 tiền cược. Trò chơi này có độ biến động trung bình cao với RTP là 94,43 đến 96,38 phần trăm.

Thông tin về phần thưởng của Dino PD

Các biểu tượng có giá trị thấp là các biểu tượng những chiếc bánh donut có màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh dương, đỏ và tím. Những biểu tượng này có hệ số nhân thưởng từ x0.2 đến x3.

Kế đó là các biểu tượng có giá trị trung bình như các biểu tượng khóa có màu sắc khác nhau. Những biểu tượng này có hệ số nhân thưởng từ x0.4 đến x10.

Cuối cùng là hình ảnh các chú khủng long với 3 màu sắc xanh lá, đỏ, tím. Những biểu tượng này có hệ số nhân từ x0.5 đến x50. 

Ngoài ra, các biểu tượng Wild hoang dã cũng sẽ xuất hiện, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Special đồng xu khủng long và Scatter.

Việc hạ cánh 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng trong một kết hợp chiến thắng sẽ cung cấp các khoản thanh toán lần lượt là x0,5, x5, x25 và x250 tiền cược.

Bảng thanh toán của Dino PD

Bảng thanh toán của Dino PD

Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng bộ sưu tập tiền xu khủng long cũng có thể xuất hiện. Việc hạ cánh bốn trong số những đồng xu sưu tập này trong cùng một tính năng quay miễn phí sẽ chuyển đổi bất kỳ biểu tượng giá trị thấp còn lại nào đang chơi thành biểu tượng khủng long có giá trị cao. 

Các biểu tượng bộ sưu tập khủng long này không thể xuất hiện khi cả bốn biểu tượng giá trị thấp đã được nâng cấp thành biểu tượng khủng long giá trị cao, nghĩa là chúng hoàn toàn không thể xuất hiện trong chế độ trò chơi vòng quay miễn phí vàng.