Đến với Down the Chimney, bạn sẽ có cơ hội cùng Ông già Noel đến tham gia các lễ hội mới nhất của Indigo Magic. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn.

Cùng đến chơi với Ông già Noel trong game slot Down the Chimney

Cùng đến chơi với Ông già Noel trong game slot Down the Chimney

Giới thiệu về Down the Chimney

Down the Chimney là một game slot có 5 cuộn với thiết lập hàng 3-4-4-4-3. Trò chơi này có 432 hàng thanh toán và một loạt giải thưởng jackpot. Theo như thông tin tìm hiểu thì Down the Chimney có độ biến động trung bình và RTP là 95,50%.

Thông tin về phần thưởng của Down the Chimney

Những món quà Giáng sinh màu xanh lá cây, đỏ, hồng và xanh lam cung cấp các tính năng bổ sung có thể được kích hoạt bởi những con tuần lộc và xe trượt tuyết phân tán đặc biệt hạ cánh trên guồng.  

Các biểu tượng có giá trị thấp là những biểu tượng phổ biến của bộ bài, với nến, đồ trang sức, tất và chuông là các biểu tượng có giá trị trung bình. 

Các biểu tượng có hệ số trả thưởng cao nhất bao gồm một quả cầu tuyết và ông già Noel. Những biểu tượng này mang đến hệ số nhân từ x0,25 đến x2,5 cho tiền cược của người chơi.

Down the Chimney có độ biến động trung bình và RTP là 95,50%

Down the Chimney có độ biến động trung bình và RTP là 95,50%

Down the Chimney có những phần thưởng đặc biệt nào?

Về những phần thưởng đặc biệt thì hộp quà xanh mang lại giải thưởng bí ẩn, có thể đổi thành quà có màu khác ngẫu nhiên trong khi quà đỏ mang lại số tiền đặt cược gấp bội. 

Quà màu xanh có thể mang đến các vòng quay miễn phí từ 8 đến 100 vòng quay và quà màu hồng thường có các giải thưởng độc đắc, giải phụ, giải nhỏ hoặc giải lớn. 

Điều đặc biệt là những món quà độc đắc chỉ có thể xuất hiện trên cuộn thứ 4 trong khi tất cả những món quà khác có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn.

Ngoài ra, các biểu tượng W hoang dã cũng có sẵn trong trò chơi. Biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng phân tán tuần lộc và xe trượt tuyết. Tương tự, trong trò chơi này, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được các vòng quay miễn phí như những tựa game slot khác.

author avatar
admin11