Nhà cầm quân người Italia đã có những tiết lộ về việc ông nhận lời dẫn dắt Tottenham sau khi trải qua trận đấu đầu tiên cùng đội bóng mới.

Trận đấu ra mắt không thật sự thành công của Conte

Vào đêm qua, tân HLV của Tottenham là Antonio Conte đã có trận đấu đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng của đội bóng tại giải đấu Europa Conference League. Với ưu thế sân nhà, Spurs dù khởi đầu ấn tượng nhưng sau cùng lại thắng chật vật đối thủ bị đánh giá thấp hơn mình rất nhiều là Vitesse với tỷ số 3-2.

Tất nhiên kết quả này chưa thể mang tới sự hài lòng cho các cổ động viên của Tottenham. Tuy vậy, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Conte cho biết ông cảm thấy rất vui bởi màn trình diễn của các cầu thủ, đặc biệt là trong bối cảnh ông chỉ mới nhận công tác cách trận đấu này đúng 1 ngày.

Chia sẻ của tân thuyền trưởng Tottenham

“Chúng tô gặp rất nhiều áp lực trước khi bước vào trận đấu này. Nếu không thể giành 3 điểm, chúng tôi sẽ đối diện với nguy cơ bị loại sớm. Toàn đội đã nhập cuộc tốt, chơi lấn lướt trước đối thủ và nhanh chóng có 3 bàn dẫn trước. Tuy vậy sự chủ quan cùng những sai lầm đã giúp đội bạn có được 2 bàn gỡ ngay trong hiệp 1.

Các bạn có thể nhìn vào số lượng cầu thủ bị truất quyền thi đấu (3 người) để thấy sự khó khăn mà chúng tôi đã trải qua. Tôi đã thực hiện một số sự thay đổi và nó đã mang lại sự hiệu quả. Kết quả vẫn là điều quan trọng nhất và tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện.

Những trận đấu kiểu như thế này sẽ giúp Tottenham hiểu được giá trị của chiến thắng. Trong thời gian tới đội bóng cần cải thiện rất nhiều thứ, từ chiến thuật, kỹ thuật, tâm lý cho tới cách vận hành triết lý mới. Không may là chúng tôi có quá ít thời gian để cùng làm việc bởi trong thời gian tới đội bóng sẽ trả các cầu thủ về ĐTQG. Mặc dù vậy chúng ta cũng không thể than vãn mà cần nhanh chóng tìm ra biện pháp để giải quyết vấn đề sau khi trở lại.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.